4 loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

Rate this post

Khá giống với cam, kiwi cũng được coi là loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả khi chúng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như vitamin C, folate, kali, vitamin K hay vitamin E.

Đây là những chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên và an toàn. Vì vậy, cơ thể cần tích cực bổ sung kiwi, đặc biệt là kiwi xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Dừa

Nhắc đến loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch không thể không nhắc đến dừa. Dù là nước hay cùi dừa cũng sẽ giúp cung cấp và tăng cường dưỡng chất giúp hệ miễn dịch tốt hơn.

Theo một số nghiên cứu, uống nước dừa thường xuyên không chỉ giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp làn da trở nên đẹp hơn, cơ thể không gặp phải tình trạng mất nước giữa ngày hè nắng nóng. .

Quả táo

Táo được coi là “vua của các loại trái cây” khi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như vitamin C, chất xơ, chất chống oxy hóa và các khoáng chất như natri, kali, sắt, canxi, magie…

Do đó, khi ăn táo, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, từ đó hệ miễn dịch cũng được tăng cường, tác động trực tiếp giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn có hại, nhiễm trùng cũng như virus.

Cố gắng ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày vào buổi sáng để giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và tăng cường trí nhớ.

Leave a Comment