Thêm dàn diễn viên được đưa vào thế giới của Anime sát thủ lãng mạn trong đoạn giới thiệu mới hấp dẫn

Rate this post

Kẻ giết người lãng mạn

Cuộc sống của Anzu sẽ bị đảo lộn khi cô ấy bị đưa vào thế giới của trò chơi điện tử sim hẹn hò – một thế giới đầy “những chàng trai nóng bỏng!” Lấy ra nhiều hơn các diễn viên ngày hôm nay, Kẻ giết người lãng mạn phim hoạt hình phát hành một đoạn giới thiệu và hình ảnh hoàn toàn mới trước buổi ra mắt Netflix trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 10.

Kẻ giết người lãng mạn

Tham gia cùng dàn diễn viên của Kẻ giết người lãng mạn Là:

Kẻ giết người lãng mạn

CÓ LIÊN QUAN: Manga hài lãng mạn về sát thủ được Netflix chuyển thể thành anime vào ngày 27 tháng 10

Bộ phim cũng thông báo rằng Mikako Komatsu sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Tình yêu lãng mạn ~ Renai Shimasen ka? ☆ ~.”

Các Kẻ giết người lãng mạn anime chuyển thể từ manga cùng tên của Wataru Momose.Đốt Kabaddi) chỉ đạo loạt phim tại DOMERICA với Netflix lập kế hoạch và sản xuất loạt phim. Netflix sẽ phát hành loạt phim trên khắp thế giới vào ngày 27 tháng 10 và mô tả nó như vậy:

Anzu Hoshino là một nữ sinh trung học “không phải dạng nữ anh hùng”, không quan tâm đến thời trang hay chuyện tình cảm và dành hàng ngày để chơi trò chơi điện tử. Sau khi cô phù thủy Riri bất ngờ xuất hiện và tịch thu ba thứ yêu thích của Anzu – trò chơi điện tử, sô cô la và mèo – cô bị các chàng trai nóng bỏng theo đuổi!

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment