4 nữ phụ sở hữu số phận bi thảm trong những phim cung đấu Hoa ngữ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

sở hữu những nhân vật góp mặt trong phim cung đấu chỉ để mang đến những vai diễn khác chèn lấn, giày đạp mà thôi.

Diệp Lan Y (Chân Hoàn truyện)

Chân Hoàn truyện được xem như cỗ cung đấu “kinh điển” của màn hình họa nhỏ Trung Quốc những năm sắp đây, kể về quá trình trở thành phi tần quyền lực hàng đầu trong vùng hậu cung của Chân Hoàn. cỗ phim truyền hình truyền hình tạo nên cơn sốt tương tự Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu khả năng khả năng (1997).

Trong cuộc tranh đấu vùng hậu cung của triều đại Hoàng đế Ung cơ bản số đông Nhà Thanh, những phi tần lập mưu để sở hữu được quyền lực giống như sự sủng ái của Hoàng đế. Họ ko tiếc những mưu mô thủ đoạn thâm duy nhất để hãm hại lẫn nhau.

4 nữ phụ có số phận bi thảm trong các phim cung đấu Hoa ngữ

Tuy nhiên, trong số những phi tần của Ung cơ bản số đông sở hữu một nhân vật sở hữu số phận đáng thương hơn cả. Đó là Diệp Lan Y, vốn là một cung nữ thuần hoá ngựa, sau trở thành phi tần của Ung cơ bản số đông, được phong Ninh quý nhân, sau trở thành Ninh Tần.

Diệp Lan Y lúc nào cũng lạnh lùng nên được Ung cơ bản số đông yêu thích nhưng cô một lòng một dạ yêu Quả quận vương Doãn Lễ. ko những ko được ở sắp người mình yêu, Diệp Lan Y còn phải nhìn thấy Ung cơ bản số đông hạ độc Doãn Lễ. Vì điều này, Diệp Lan Y sẽ ngấm ngầm đầu độc Ung cơ bản số đông vị chu sa. lúc Càn Long lên ngôi cô tự sát đi theo Doãn Lễ.

Vai Diệp Lan Y do mỹ nhân nền văn hóa bản địa Kazakh Nhiệt Y Trát thủ vai. Cô được mệnh danh “Tiểu Trương Bá Chi” vì sở hữu ngoại hình tương đối giống nữ diễn viên Hong Kong. Nhiệt Y Trát sẽ thể hiện một Diệp Lan Y ngay thẳng, tinh khiết nhưng vì cuộc thế sẽ biết thành ép trở nên thủ đoạn. Sau Chân Hoàn truyện, Nhiệt Y Trát sở hữu thời cơ xuất hiện thêm trong Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Tú lệ giang sơn – Trường ca hành…

Giang Thái Tần (Chân Hoàn truyện)

4 nữ phụ có số phận bi thảm trong các phim cung đấu Hoa ngữ - 1

Nếu như Diệp Lan Y thống khổ lúc phải nhìn thấy chiếc dead của những người mình yêu thì Giang Thái Tần (Mao Hiểu Đồng) trong Chân Hoàn truyện còn sở hữu số phận bi thảm hơn. Cô vốn là cung nữ phủ Quả quận vương, sau được đưa vào cung nhằm làm tai mắt mang đến phủ Quả quận ương. lúc trở thành Anh quý nhân, Giang Thái Tần lại được Tam A ca Hoằng Thời đem lòng thương nhớ. Chỉ vì bức thư tình của Tam A ca mà bị Ung cơ bản số đông ban lụa trắng mang đến treo cổ dead. Dù ko tranh, ko đoạt, lại là người nữ giới xinh đẹp, tài hoa, Giang Thái Tần vẫn phải lĩnh kết cuộc bi thảm.

Mao Hiểu Đồng lúc đóng Chân Hoàn truyện vẫn được xem là một một gương mặt vô danh trên màn hình họa. Hiện tại, tên tuổi của Mao Hiểu Đồng đang rất được nhắc tới nhiều hơn. Cô xuất hiện trong những phim Tân Thần điêu đại hiệp, Thiên long chén cỗ, Vân Trung Ca. quánh trưng, vai nữ phản diện Lý Thường Như trong Cẩm Tú Vị Ương của Mao Hiểu Đồng còn lấn lướt cả vai nữ cơ bản số đông của Đường Yên.

Nạp Lan Phúc Nhã (Thâm cung nội chiến)

Thâm cung nội chiến được xem như “ông tổ” của những phim cung đấu trên màn hình họa sau này. Phim do đài TVB của Hong Kong sản xuất, với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xà Thi Mạn.

cỗ phim truyền hình truyền hình lấy giao diện dưới triều đại vua Gia Khánh trong phòng Thanh, xoay quanh cuộc đấu tranh quyền đoạt vị của những phi tần vùng hậu cung. Nhân vật đó đó là Ngọc Doanh (Lê Tư) và Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) – hai cô nàng trẻ vào cung trở thành phi tần của hoàng đế vì những mục đích riêng.

4 nữ phụ có số phận bi thảm trong các phim cung đấu Hoa ngữ - 2

Nhân vật được khán giả Tìm hiểu là đáng thương nhất trong Thâm cung nội chiến là Nạp Lan Phúc Nhã (Lương Tranh). Thay vì vào cung với mong muốn trở thành người sở hữu quyền lực hàng đầu, Phúc Nhã vào cung vì em gái Nhĩ Thuần. Phúc Nhã trầm tính và thanh lịch, dịu dàng và thiện lương. Cô ko muốn tranh đoạt tình cảm của hoàng đế nhưng lại đem lòng yêu Tôn Bạch Dương – một thái y trong cung. Để được xúc tiếp với Tôn Bạch Dương, Phúc Nhã thậm chí còn tự hạ độc mình. Cuối thuộc, để Nhĩ Thuần sở hữu thể đoạt được quyền lực, Phúc Nhã sẽ tự hy sinh tính mệnh mình.

Ý Hoan (Như Ý truyện)

Như Ý truyện cũng là cỗ phim truyền hình truyền hình cung đấu đình đám của năm 2018, với sự tham gia của Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh… Phim xoay quanh cuộc thế của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của Càn Long, được lấy tên là Như Ý. Tác giả Lưu Liễm Tử sẽ dựa theo những ghi chép lịch sử và ngòi cây viết tưởng tượng của tớ để tái tạo về cuộc thế, những vinh quang quẻ và tủi nhục trong đời sống thường ngày thường ngày thâm cung của nhân vật Như Ý.

4 nữ phụ có số phận bi thảm trong các phim cung đấu Hoa ngữ - 3

Một trong những nhân vật để lại đang quan tâm trong Như Ý truyện là Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) – một phi tần của Càn Long.

Ý Hoan được thái hậu đưa vào cung làm phi tần của Càn Long. Vì phòng ngừa thái hậu, Càn Long lừa Ý Hoan uống thuốc tránh thai. Sau này, cô sinh ra Thập a ca nhưng bị mắc mưu người khác, ko được nuôi con cái. lúc Thập a ca dead, Ý Hoan phát hiện ra Càn Long ko hề yêu mình. Quá thống khổ và vô vọng, cô sẽ tự thiêu trong cung.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.