4 phim 18+ phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

dị đồng đẳng giới, sút bạo lực là những thứ đang tồn tại trong xã hội hiện đại Hàn, được nói trong những tập phim dán nhãn người to.

A Good Lawyer’s Wife

4 phim 18+ phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc

Phim do lặng Sang Soo đạo diễn, nói về những vấn đề khác nhau của những thành viên trong một gia đình Hàn Quốc hiện đại. những diễn viên tham gia trong phim là Moon So Ri, Hwang Jung Min, Bong Tae Gyu và Youn Yuh Jung. Tác phẩm này sẽ tham gia nhiều LHP quốc tế khác nhau và nhận được những đề cử giống như giải thưởng đến nam, nữ số đông cơ bản xuất sắc.

Nội dung phim xoay quanh đời sống đời thường thường ngày hôn nhân của một trạng sư (Hwang Jung Min) và người vợ nội trợ (Moon So Ri). Trong vỏ quấn của một gia đình xuất sắc, cả hai đều ko hài lòng về người người trăm năm của tôi và tìm kiếm niềm vui từ việc ngoại tình. Anh trạng sư cặp kè với một người nghệ sĩ trẻ (Baek Jeong Rim) trong lúc người vợ qua lại với cậu láng giềng tuổi teen (Bong Tae Gyu). Cuối thuộc, vì mê mải đắm chìm trong những dục vọng, hai vợ ông ck sẽ phải nhìn thấy mẫu dead của khá nhiều cơ bản đàn ông mình. Họ đổ lỗi lẫn nhau.

A Good Lawyer’s Wife là tập phim sẽ “vạch trần” những mặt tối đằng sau cuộc hôn nhân của một gia đình Hàn Quốc tiêu biểu. Họ lừa dối nhau và lừa dối số đông cơ bản phiên bản thân trong hạnh phúc giả tạo đấy. Người phụ nữ phải hy sinh mọi thứ lúc làm vợ, làm mẹ nhưng cuối thuộc cũng ko được quý trọng một khả năng công do. Phim cũng khéo léo mua ngoạm những còn nữa về lỗ hổng của pháp luật. số đông cơ bản những người tưởng như đứng về công lý, như trạng sư, lại chẳng coi luật lệ ra gì.

A Good Lawyer’s Wife

Karaoke Crazies  

4 phim 18+ phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc - 1

Dù sở hữu yếu tố 18+, Karaoke Crazies lại là tập phim thuộc thể loại trinh thám viễn tưởng hí hước của đạo diễn Kim Sang Chan. Nội dung phim xoay quanh Sung Wook (Lee Moon Sik), ông nhà hàng lớn tư vấn du học một quán karaoke sệt trưng sở hữu tên gọi Addiction Karaoke (Những con cái nghiện Karaoke). Thực hóa học đây là một Trung tâm vật hóa học mại dâm trá hình với những hình thức “tiêu khiển” đầy mới mẻ đến những khách hàng nam.

Ngôi sao của quán là Ha Suk (Bae So Eun). Vốn là một con cái nghiện game, ko sở hữu tài cán, ko sở hữu trình độ nhưng Ha Suk lại sớm tìm được phương pháp để thu hút khách hàng vào quán. Sau đó, một cô nàng khác sở hữu tên Na Ju sẽ xin vào giúp quán của Sung Wook. Nhưng tất cả đều ko hay biết, sở hữu một tên thịt người hàng loạt túng hiểm sẽ xuất hiện trong quán karaoke sệt trưng này. 

Phim là một câu truyện vừa hí hước vừa gay cấn về hành trình đi tìm tên hung thủ. Thế nhưng điều đạo diễn Kim Sang Chan muốn hướng tới đó đó là thái độ của đàn ông Hàn Quốc dành đến phụ nữ. Họ ko sở hữu một tí tôn trọng nào, chỉ sở hữu sự lợi dụng, ngược đãi…

Karaoke Crazies

A Girl At My Door

4 phim 18+ phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc - 2

Phim là tác phẩm của đạo diễn July Jung – một nữ đạo diễn nổi tiếng của Hàn Quốc – với sự tham gia của Bae Doona, ngôi sao Hàn hiếm hoi tỏa sáng tại Hollywood. A Girl At My Door được trình chiếu tại hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) ở LHP Cannes năm trước giống như giành giải tại nhiều LHP Quốc tế. những diễn viên trong phim như Bae Doona và Kim Sae Ron giành những phần quà đến diễn viên tại giải thưởng Rồng Xanh và giải thưởng Điện hình hình Hình ảnh Châu Á Thái Bình Dương.

Nội dung phim khởi đầu lúc nữ công an Young Nam (Bae Doona) phải gửi việc làm về một thị trấn nhỏ ven đại dương sau một bê bối tại Seoul. Tại đây, Young Nam sẽ gặp gỡ và nuôi nấng Do Hee, một nữ sinh bị phụ vương dượng bạo hành. Sự đồng cảm sẽ gắn kết hai người trong một mối quan hệ sệt trưng. lúc nữ công an đang dò la về việc bóc tách lột người lao động nhập cư phạm pháp và nạn tham nhũng tại thị trấn này, Young Nam đang trở thành đối tượng tiến công của những người dân lúc cô bị phát hiện là người đồng tính nữ. Đây cũng là lý do làm đến Young Nam phải gửi việc làm. Cuối thuộc, số đông cơ bản Young Nam mới trở thành nạn nhân của việc kỳ thị đồng tính một khả năng gay gắt, ko chỉ ở thị trấn nhỏ lạc hậu này mà ở số đông cơ bản cả thành phường Seoul rộng to.

Như tất cả nội dung muốn truyền tải, A Girl At My Door đang di chuyển vào khán giả thấy thái độ “kinh tởm” của thuộc đồng dành đến tất cả những người đồng tính. Ngoài ra, những mặt trái khác của xã hội Hàn như dị đồng đẳng giới, sút bạo lực gia đình, lao động phạm pháp, tham nhũng… đều được đạo diễn nữ truyền tải. giá thành sản xuất phim cũng thuộc vào hàng rất thấp, chỉ với 300.000 USD. Hai diễn viên số đông cơ bản của phim sẽ nhận được lời đóng phim miễn phí.

A girl at my door

The Handmaiden

4 phim 18+ phản ánh mặt tối của xã hội Hàn Quốc - 3

Năm năm năm nay, The Handmaiden là tập phim Hàn tạo ra một hiện tượng lúc liên tục nhận được những đề cử và giải thưởng điện hình hình Hình ảnh to. Phim tranh tài tại giải Cành rửa vàng Liên hoan phim Cannes giống như giành giải Phim xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện hình hình Hình nó tôi Hàn lâm nước anh.

Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Fingersmith ở trong nhà văn người xứ Wales Sarah Waters, với đồ họa thay đổi từ Thời đại Victoria sang thời kỳ Triều Tiên dưới sự thống trị của thực dân Nhật phiên bản. Nội dung phim xoay quanh mưu mô của một tên lừa bịp sở hữu biệt danh “Bá tước Fujiwara”. Hắn sẽ thuê một nữ đạo chích là Sook Hee trở thành hầu gái của một nữ thừa kế túng hiểm – Quý cô Hideko, người Fujiwara định kết hôn và moi số tài sản Hideko được thừa kế. Sook Hee với mẫu tên giả “Tamako” sẽ xâm nhập nhà của Hideko và cuối thuộc phát sinh tình cảm với số đông cơ bản nhà hàng lớn tư vấn du học sở hữu của tôi.

Đạo diễn nổi tiếng Park Chan Wook sẽ thực hiện tập phim này với góc nhìn bênh vực nữ quyền. Dù đến phim đầy rẫy những cảnh nóng rộp của nữ giới, lúc những nhân vật nữ trong phim đơn thuần đồ nghịch tình dục của những người đàn ông thì cuối thuộc, Park Chan Wook vẫn để họ giành thắng lợi trước những mưu mô đớn hèn. Giữa đồ họa xã hội “nam trị” như ở Hàn Quốc, những nhân vật nữ như Sook Hee hay Hideko cuối thuộc sẽ dám đứng lên và tự định đoạt số phận của phiên bản thân mình.

The Handmaiden trailer

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.