4 phim Trung Quốc ‘hại’ nữ cơ bản đông đảo thê thảm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những cỗ phim truyện truyền hình này vẫn lấy đi nước mắt của nhiều người, thậm chí còn làm khán giả ko muốn xem lại vì quá thảm kịch.

một. Đông cung

4 phim Trung Quốc có cái kết bi thảm nhất dành cho nữ chính - 1

Đông cung là cỗ phim truyện truyền hình nóng của năm 2018, giúp hai diễn viên trẻ Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc trở nên nổi tiếng. Được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông cung xoay quanh mối yêu hận tình thù giữa công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) của Tây Lương và thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

cỗ phim truyện truyền hình vẫn lấy đi nước mắt của nhiều khán giả với cuộc hôn nhân cơ bản đông đảo trị giữa hai nhân vật cơ bản đông đảo. Lòng thù hận giữa hai quốc gia vẫn trải họ ko thể tới được với nhau dù cả hai đều yêu rất sâu đậm. Tiểu Phong ko với khả năng nào tha thứ mang lại kẻ vẫn giết mổ cả gia tộc của cô ý. kết cuộc, Tiểu Phong tự sát ngay trước mặt Lý Thừa Ngân để đổi lấy hòa bình mang lại quốc gia mình.

hai. Thần thoại

4 phim Trung Quốc có cái kết bi thảm nhất dành cho nữ chính - 3

Phiên người dạng truyền hình do Hồ Ca và Bạch Băng đóng cơ bản đông đảo, kể về Dịch Tiểu Xuyên (Hồ Ca), một nhiếp hình hình Hình ảnh gia tự do sinh năm 1980 vô tình du hành về thời nhà Tần. Anh bị cuốn vào trận chiến vương quyền và trận đấu tranh giữa những nước, trở thành một đại tướng quân. Trải qua nhiều nghiêm trọng, Dịch Tiểu Xuyên với mối tình khắc cốt ghi tâm với công chúa Ngọc Thấu (Bạch Băng).

Tuy nhiên, tới kết phim, trong trận chiến cuối thuộc tại lăng tẩm Tần Thủy Hoàng, Tiểu Xuyên vẫn ko kịp cứu vãn Ngọc Thấu ra ngoài, để cô bị vùi lấp dưới đống đổ nát ngay trước mắt mà ko thể làm được gì. cũng tương tự người dạng điện hình hình Hình ảnh, Thần thoại lôi kéo khán giả, đồng thời cũng lấy đi nước mắt của nhiều người. dòng kết bi thảm của nữ cơ bản đông đảo cũng là một trong những lý do làm cỗ phim truyện truyền hình ít lúc được xem lại.

3. Lan Lăng Vương

4 phim Trung Quốc có cái kết bi thảm nhất dành cho nữ chính - 5

cỗ phim truyện truyền hình với sự tham gia của Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần, cũng là một trong những phim cổ trang với dòng kết bi thương, làm đau lòng khán giả. Lan Lăng Vương lấy đồ họa thời Bắc Tề, kể về thế cuộc của chiến thần Lan Lăng Vương – Cao Trường Cung.

Với sự trợ giúp của Tuyết Vũ – hậu nhân cuối thuộc của Vu tộc, được tôn xưng là Thiên nữ, Cao Trường Cung vẫn giành được thiên hạ. Nhưng ngay lúc hai người tưởng rằng họ vẫn kết thúc được trận chiến, được sống hạnh phúc với mọi người trong nhà, Tuyết Vũ bị trúng tên độc mà dead. Kết phim, Tuyết Vũ nằm trong vòng tay của Lan Lăng Vương trút tương đối thở cuối thuộc.

4. Tiên kiếm kỳ hiệp

4 phim Trung Quốc có cái kết bi thảm nhất dành cho nữ chính - 7

Phim được phỏng theo trò nghịch nhập vai Tiên kiếm kỳ hiệp rất nổi tiếng, ra mắt năm 2005 với sự tham gia của Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên. Tiên kiếm kỳ hiệp xoay quanh hành trình xiêu dạt của Lý tiêu diêu thuộc công chúa nước Nam Chiếu là Triệu Linh Nhi. Họ kề vai sát cánh với mọi người trong nhà ngăn chặn những thế lực yêu ma hung hung bạo.

Kết phim, cả hai nhân vật nữ đều bi thảm. Lâm Nguyệt Như hy sinh để cứu vãn Linh Nhi và tiêu diêu thoát khỏi Tỏa yêu tháp. Sau đó, Linh Nhi cũng trở thành thương nặng lúc tranh đấu với giáo nhà Bái Nguyệt thần giáo. Cô quyết định hy sinh, liều dead với quái thú. lúc trận chiến kết thúc, cũng là lúc trần gian chỉ với lại một mình chàng kiếm khách tiêu diêu đơn chiếc và công thuộc tình.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.