4 phương pháp để đưa Người Nhện rời khỏi vũ trụ điện hình họa Marvel

Rate this post

Theo thỏa thuận mới, Sony chỉ để Marvel làm thêm một phim nữa về Người Nhện nên hãng này sẽ phải sẵn sàng sẵn sàng ý thức phân tách tay nhân vật.

Hôm 27/9, Marvel và Sony thuộc xác nhận vẫn đạt được thỏa thuận quần chúng để giữ Spider-Man ở lại MCU. Theo hợp đồng, hãng phim siêu hero sẽ làm thêm một phim nữa về Người Nhện, dự kiến phát hành tháng 7/2021. không biết sau đó, hai mặt mang tiếp tục hợp tác nữa hay ko. Nhưng nếu mọi việc kết thúc, mang thể Marvel sẽ sử dụng những khả năng sau để đưa Người Nhện ra khỏi vũ trụ của tôi mà ko làm rối tung diễn biến quần chúng.

Xây dựng vũ trụ song song

Giả sử, Sony muốn giữ Tom Holland và dàn diễn viên hiện tại mang lại những dự án tương lai, Marvel sẽ muốn thiết giảng giải vì sao Spider-Man ko ở thuộc vũ trụ với những siêu hero khác (như Thor, Hulk, Doctor Strange…) nữa. 

Trong Spider-Man: Far From Home, Marvel vẫn nhắc tới ý tưởng về vũ trụ “song song tồn tại”. mang thể, hãng phim sẽ sử dụng phương pháp này để đưa Người Nhện tới một thực tế xen kẽ khác. tương tự, khán giả sẽ mang câu vấn đáp hợp lý về sự ra đi của Peter Parker. Sử dụng phương pháp này, trong tương lai xa, Marvel vẫn còn thời cơ đưa Spider-Man trở lại vũ trụ của tôi.

Cuối năm ngoái, Sony xây dựng thành công Spider-Verse, nơi tập hơn các phiên bản Người Nhện khác nhau. 

ở thời điểm thời điểm cuối năm ngoái, Sony xây dựng thành công Spider-Verse, nơi tập hơn những phiên người dạng Người Nhện khác nhau. 

làm thịt dead Người Nhện

mẫu kết thảm kịch này mang thể khép lại hoàn toàn tương lai Người Nhện ở MCU nhưng ko nằm ngoài khả năng Marvel sẽ sử dụng, giống như khả năng hãng này vẫn “khai tử” nhân vật Iron Man. Sony sẽ xây dựng lại thương hiệu phim Spider-Man từ đầu mà ko muốn thiết lo lắng vì sao Người Nhện ko nhờ cậy tới sự viện trợ của những người người Avengers trong những tình huống khó khăn.

mang lại tất cả những người Nhện “nghỉ hưu”

Năm nay lúc hết hợp đồng với diễn viên Chris Evans (vai Captain America), Marvel vẫn mang nhân vật này ra khỏi vũ trụ vì chưng phương pháp mang lại anh ta nghỉ hưu. Hãng phim hoàn toàn mang thể lặp lại ý tưởng này mang lại Spider-Man. 

Spider-Man vốn mang trên mình gánh nặng của hai chữ “trách nhiệm”. Tuy nhiên, lúc tháo quăng quật lớp mặt nạ, anh trở về với tên thật Peter Parker, là một sinh dục nam tuổi ngớ ngẩn tuổi teen đang di chuyển học, thậm chí còn bị người thuộc lớp trêu chọc, giễu. mang thể một ngày nào đó, anh ta tự nhiên bị mất siêu năng lực, hoặc đơn thuần “nghỉ hưu non” vì muốn tập trung mang lại việc học và dưỡng dì May. 

vì chưng phương pháp đó, Spider-Man sẽ lặng lẽ phát triển thành mất khỏi MCU. Hãng Sony chỉ muốn thiết tái phát động loạt phim giống như khả năng họ làm ra Amazing Spider-Man sau lúc cỗ 3 phim Spider-Man trước tiên (2002 – 2007) kết thúc. 

Peter Parker mới chỉ 16 tuổi và vẫn dang dở việc học ở trường. 

Peter Parker mới 16 tuổi và vẫn dang dở việc học ở trường. 

Người Nhện không khi nào tồn tại

Nghe mang vẻ ko khả thi, nhưng cũng ko nằm ngoài khả năng. Spider-Man: Far From Home vẫn kết thúc với một chuỗi after-credit làm người xem đi từ bất thần này tới bất thần khác. Theo đó, hai nhân vật Nick Fury và Maria Hill khán giả theo dõi suốt cả cỗ phim truyền hình truyện thực hóa học đơn thuần “hàng nhái” do người Skrull giả dạng. Sẽ thế nào nếu cả Peter Parker và dì May đều là “trò đùa” của đám người ngoài hành tinh Skrull? Nếu vậy, Marvel sẽ làm tiếp phim về người Skrull và để Peter Parker phiên người dạng thật xuất hiện trong phim của Sony. 

Ngoài 4 trường hợp trên, còn một khả năng nữa người hâm mộ mong hóng hơn cả. Đó là Sony và Marvel tiếp tục gia hạn hợp đồng sau lúc cỗ phim truyền hình truyện cuối thuộc kết thúc. Thỏa thuận giữa hai mặt thuận lợi và Marvel sẽ mang đủ thời kì để kể hết những câu truyện về Spider-Man. 

Thúy Anh

Leave a Comment