4 thứ tiện lợi đặt dưới chân bàn thờ bảo sao gia chủ quanh năm thiếu tiền, làm mãi mới thoát nghèo.

Rate this post

Những gì nên và không nên đặt dưới bàn thờ?

Tuyệt đối không để Điều các phép đo khác: Vì không gian thờ cúng là nơi linh thiêng nên luôn phải giữ sạch sẽ, tuyệt đối không chất đống đồ dưới chân bàn thờ. Gia chủ cần đặc biệt lưu ý không đặt các vật dụng như kìm, dao, chìa khóa, gương… dưới chân bàn thờ. Bởi những vật dụng này thường có nhiều sát khí sẽ khiến kinh tế gia chủ sa sút, tài sản hao hụt, tinh thần sa sút.

Không đặt lọ hoa giả dưới chân bàn thờ.: Nhiều gia đình thường có thói quen trưng bày hoa khô, hoa giả làm từ lụa, nhìn giống như thật. Tuy nhiên, nếu đặt hoa khô, hoa giả dưới chân bàn thờ sẽ mang đến vô số tai họa, hao tài tốn của, công việc và cuộc sống không được như ý, có thể dưới bàn thờ chỉ nên đặt một con la. bàn phong thủy thôi.

duoi-chan-ban-tho-dung-dat-nhung-thu-nay

Ngoài ra, bạn nên giữ vệ sinh phía dưới bàn thờ và đặt một số vật dụng đơn giản liên quan đến thờ cúng như đèn, ly, .. sức khỏe giảm sút.

Không nên đặt tivi dưới chân bàn thờ: Có nhiều gia đình do diện tích sử dụng hạn chế đặc biệt là những ngôi nhà ở thành phố do điện năng sử dụng không lớn nên thường tìm cách tận dụng không gian họ thường thiết kế bàn thờ treo tường. . Và dưới chân bàn thờ họ thường treo tivi để tiết kiệm diện tích sinh hoạt. Tuy nhiên, bàn thờ là nơi linh thiêng cần có không gian yên tĩnh. Nếu bạn đặt tivi bên dưới khi sử dụng vô tình làm ảnh hưởng đến sự thanh tịnh của chốn linh thiêng. Do đó, cách tốt nhất bạn nên thiết kế bàn thờ ở nơi khác, hoặc chuyển tivi sang vị trí khác sẽ tốt hơn rất nhiều.

be-ca-phong-thuy-theo-tuoi

Không đặt bể cá dưới chân bàn thờ: Thủy cung có nhiều hoạt động nên cTương tự như tivi, đặt dưới chân bàn thờ sẽ không phù hợp. Vì bàn thờ là biểu tượng của cõi âm, còn bể cá với sự sống tượng trưng cho cõi dương. Khi đặt bể cá dưới chân bàn thờ, khi cá ăn, hay bơi lội sẽ dễ ảnh hưởng đến vận khí khi bàn thờ yên tĩnh, trang nghiêm. Vì vậy, bạn nên chuyển bàn thờ, hoặc bể cá sang vị trí thích hợp hơn.

Dưới bàn thờ nên đặt gì để hút tài lộc vào nhà?

Trong phong thủy, khu vực bàn thờ là nơi linh thiêng, cần sự yên tĩnh tuyệt đối, vì vậy bạn tránh đặt bàn thờ ở nơi ồn ào, nhiều gió lùa hoặc có ánh nắng chiếu thẳng vào bàn thờ. Để chọn đồ vật đặt dưới chân bàn thờ, cách tốt nhất là bạn nên đặt một chiếc la bàn phong thủy. Bởi la bàn phong thủy mang biểu tượng của chính khí giúp gia chủ luôn đi theo hướng lành, tốt đẹp, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Phong-thuy-phong-tho-ve-huong-dat-cach-bo-tri-ban-tho-gia-tien

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một bức tranh phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để giúp cuộc sống của các thành viên được bình an, cầu tài, cầu lộc. Sức khỏe dẻo dai, tình cảm các thành viên trong gia đình luôn gắn kết.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment