4 vị trí đặt cây phong thủy đúng hướng Tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Rate this post

Hướng Tây và Tây Bắc: Trồng cây để vượng khí.

Vị trí này mang hành Kim: Thích hợp với những loại cây có hoa màu vàng. Trong đó thích hợp nhất là cây phát tài, cây sơn chi, cây cam… Hướng Tây Bắc trong nhà là hướng giúp hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, phát tài.

Vì vậy, gia chủ cần hết sức lưu ý hướng này, để có phong thủy tốt, đặc biệt là hướng Tây Bắc, có thể tận dụng tối đa trường năng lượng vượng khí phú quý. khoa học.

Miền Bắc: Trồng cây lâu năm.

Mang mệnh Thủy: Cây thích hợp trồng bằng nước, nên để trong lọ thủy tinh xanh, trong suốt. Ví dụ như cây thiên niên kiện, cây tre may mắn….

Đặt cây cảnh trong nhà bếp

Phòng bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa quyết định đến sức khỏe, vừa liên quan đến hạnh phúc hôn nhân, từ đó ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, gia chủ khi thiết kế, bố trí phòng bếp ngoài tiêu chí thuận tiện cho sinh hoạt còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Cây cảnh khi đặt trong phòng bếp sẽ có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Một chậu cây cảnh nhỏ có khả năng loại bỏ khí thải độc hại, mùi dầu mỡ trong quá trình chế biến, mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc

Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà, bạn nên đặt cây ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện cho bạn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Bàn làm việc là một trong những vị trí thích hợp nhất. Đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

vi-tri-dat-cay-phong-phong

Không chỉ vậy, một số loại cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ từ máy tính, giảm thiểu nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đồng thời giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi cho gia chủ. Với những công năng ưu việt như vừa rồi, cây cảnh có vai trò gián tiếp hỗ trợ cho sự nghiệp và sự nghiệp thăng tiến, thành công của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment