5 bức tranh phong thủy treo phòng khách cuối năm hút tài lộc

Phong Thủy
Rate this post

Tranh hoa đàoHình minh họa.

Hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, tranh phong thủy Hoa đào sẽ khiến không gian căn phòng trở nên phóng khoáng, rộng mở, hài hòa và trang nhã. Không chỉ vậy, hoa đào còn là biểu tượng của sự sống, là loài cây cân bằng năng lượng Âm Dương trong đất trời, mang đến sự hài hòa và thành công. Bên cạnh việc treo tranh phong thủy Hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, sức khỏe và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Tranh cá chép

Trong Phong thủyCá tượng trưng cho sự no đủ, dư dả, tranh cửu ngư quần hội thường thấy là “Cửu ngư quần hội” với hình ảnh chín con cá vàng vây quanh đài sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Không chỉ vậy, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, tranh cá chép còn mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, được nhiều người biết đến.

Tranh cây trúc

Cây tre không chỉ là biểu tượng của tuổi thọ, sức khỏe mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre còn là biểu tượng của sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với những giông tố của cuộc đời.

Bức tranh màu nước quyến rũ

Ngọn núi tượng trưng cho sự dịu dàng, tuổi tác và sự sung mãn được bao phủ bởi cây cỏ. Nước chảy tượng trưng cho hòa bình. Vì vậy, những bức tranh màu nước sơn thủy hữu tình nên được chọn để treo trong phòng khách. Tranh sơn thủy hữu tình thể hiện sự dịu dàng, chín chắn và đủ đầy được bao phủ bởi cây cỏ. Trong đó, nước chảy tượng trưng cho hòa bình. Tốt nhất, bạn nên treo những bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang và những điều tốt đẹp. Để có tác dụng phong thủy tốt, bạn phải chú ý đến hướng khi treo hoa mẫu đơn. Nên treo loại tranh này ở hướng Nam hoặc hướng Bắc.

Bởi vì, hoa mẫu đơn mang yếu tố mộc, còn hướng bắc là thủy. Gỗ có thể được lấy cảm hứng từ nước. Gia chủ không nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phía tây. Trong phòng ngủ của bạn có thể trang trí hoa mẫu đơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.