5 cỗ phim truyền hình truyện phản ánh trung thực đời sống đời thường thường ngày khắc nghiệt của Hàn Quốc

Rate this post

Những sức ép học tập, đời sống đời thường thường ngày thực tế được nhiều cỗ phim truyền hình truyện Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

My Ahjusshi     

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

My Ahjusshi là một trong những phim đáng lưu ý nhất năm 2018 của đài truyền hình tvN. Nội dung xoay quanh câu truyện của tía đồng chí, với nhau tìm khả năng vượt qua những sức ép của đời sống đời thường thường ngày. Với ko khí u ám bao trùm, mạch phim đủng đỉnh rãi, My Ahjusshi vẫn thể hiện thành công những góc tối của xã hội Hàn Quốc, phản ánh sức ép của những người trong độ tuổi trung niên.

Những vấn đề hôn nhân, sức ép thăng tiến trong sự nghiệp hay cám dỗ đời sống đời thường thường ngày đều được My Ahjusshi khắc họa. vứt qua hoàn toàn yếu tố lãng mạn của tình yêu nam nữ, My Ahjusshi thiên nhiều về tình cảm gia đình, tình người thân, tình đồng nghiệp và cả tình thương giữa trái đất với trái đất.

Khán giả sẽ phần nào nhìn thấy được những góc khuất của xã hội Hàn Quốc lúc theo dõi cỗ phim truyền hình truyện. My Ahjusshi với một Park Dong Hoon (Lee Sun Kyun) chỉ biết đắm chìm trong làm việc mà quên lãng đời sống đời thường thường ngày gia đình. Một Kang Yoon Hee (Lee Ji Ah) thiếu vắng sự quan tâm, dưỡng của ông xã, dần dần phản bội lại lời hứa ước năm xưa để đuổi theo người tình. Dù vẫn trạc tuổi trung niên nhưng anh vẫn đuổi theo hoài bão xa vời, để rồi hiện giờ trở thành gánh nặng mang lại cơ bản rất nhiều anh trai và mẹ. Một Lee Ji Ahn (IU) còn trẻ nhưng ngán nản trước đời sống đời thường thường ngày, đồng ý làm cả những điều xấu xa để với thể kiếm tiền trả nợ mang lại gia đình.

Fight For My Way

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc - 1

Với sự tham gia của Park Seo Joon và Kim Ji Won, Fight For My Way vẫn mang tới màn hình hình Hình ảnh nhỏ Hàn Quốc câu truyện về nỗi khó khăn của những người trẻ trong toàn cầu hiện đại. Sự thành công của phim vào năm 2017 cũng đưa Park Seo Joon lên hàng nam thần của màn hình hình Hình ảnh Hàn Quốc.

Nội dung phim xoay quanh 4 người người thân phải đối mặt với hiện thực khắc nghiệt để tồn tại. Nơi buộc họ phải lựa lựa lựa giữa ước mơ và nỗi lo cơm trắng áo gạo tiền, giữa tình yêu và thăng tiến trong sự nghiệp.

Với niềm say mê và tài năng boxing từ lúc còn đi học, Go Dong Man (Park Seo Joon) vẫn phải gác lại ước mơ để tìm việc làm kiếm sống. thuộc giống như Go Dong Man, Shin Ae Ra (Kim Ji Won) ước mơ trở thành một phát thanh viên từ lúc còn đi học. Tuy nhiên, hành trình đi tới ước mơ của Shin Ae Ra ko tiện lợi như cô vẫn tưởng. Cả hai thuộc nhận thức được hiện thực khắc nghiệt của đời sống đời thường thường ngày. Uớc mơ ko thể giúp họ tồn tại trong thời đại quan tâm vật hóa học và những mối quan hệ.

Sky Castle

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc - 2

Nhắc tới mảng truyền hình Hàn Quốc đầu 2019, Sky Castle là một cỗ phim truyền hình truyện thành công rực rỡ. Sở hữu dàn diễn viên tài năng thuộc kịch phiên bản khá nổi nhảy, siêu phẩm của jTBC vẫn để lại dấu ấn ko thể nào quên trong lòng khán giả.

Sky Castle vẫn khắc họa thành công mặt tối của xã hội Hàn Quốc đối với thế hệ con cái trẻ trong lứa tuổi học trò. Nội dung phim xoay quanh cuộc chạy đua vào trường ĐH tốt nhất của những đứa trẻ thuộc giới thượng lưu.

Với tham vọng với thể đưa con cái mình vào trường ĐH tăm tiếng, những ông phụ thân người mẹ vẫn đặt lên vai con cái sự kỳ vọng và sức ép quá to. Sự sợ hãi về vị trí đứng đầu, đỗ đạt vào những trường ĐH tăm tiếng là những sức ép họ đang tạo ra mang lại con cái mình. Sky Castle vẫn thành công đưa lên màn hình hình Hình ảnh nhỏ sự khắc nghiệt của hệ thống giáo dục, câu truyện xã hội quan tâm tâm số hơn niềm vui của con cái trẻ tại Hàn Quốc hiện nay.

Phim với sự góp mặt của một số gương mặt thân thuộc với khán giả truyền hình như Kim Seo Hyung, Lee Tae Ran, Yoon Se Ah, Jo Jae Yun, Choi Won Young hay Lee Hyun Jin vẫn đóng góp vai trò vô thuộc to mang lại thành công của cỗ phim truyền hình truyện kế mặt những diễn viên khác.

Strongest Deliveryman

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc - 3

Một “siêu phẩm” khác của KBS mang tên Strongest Deliveryman (2017) mang tới làn gió mới mang lại truyền hình Hàn Quốc. Nó tập trung thể hiện khó khăn của làm việc “shipper” hiện nay. Với sự xuất hiện của hai tài năng trẻ Go Kyung Pyo và Chae Soo Bin, phim vẫn lột trần đời sống đời thường thường ngày khó khăn của những người trẻ. Họ tự lực cánh sinh để tính liệu mang lại tương lai, thay đổi đời sống đời thường thường ngày của phiên bản thân.

Những xem thêm trong phim vẫn khắc họa ra những nhân vật quánh trưng, ko giống tất từ đầu đến chân nào trên màn hình hình Hình ảnh Hàn. lúc mẹ của nhân vật Lee Dan Ah (Chae Soo Bin) vẫn cầu xin cô mang lại em trai mượn tiền, nhưng Lee Dan Ah thẳng thừng từ chối. Người ngoài nhìn với thể chỉ đơn thuần nghĩ rằng, đó là sự vô tình của một người phụ nữ trẻ đối với cơ bản rất nhiều gia đình của tớ. Nhưng đâu với ngờ đâu, để với thể thoát khỏi đời sống đời thường thường ngày khó khăn mà cô nghĩ rằng “địa ngục”, Lee Dan Ah vẫn thư thư trở thành một trái đất thực dụng tổ chức lớn tư vấn du học nghĩa, chối vứt cơ bản rất nhiều gia đình của tớ. Cô lao vào làm việc ko mệt nghỉ với mong muốn thay đổi đời sống đời thường thường ngày. Chẳng dễ gì để người phụ nữ này với thể trao đi món tiền mà phiên bản thân vẫn đổ biết bao sức lực để dành dụm, nhất là với người ko biết quý trọng đồng tiền.

Trong lúc đó, chàng shipper điển trai Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo) lại với quy tắc “khác người”. Anh sẽ ko khi nào làm mướn việc này ở đâu quá tía tháng. Anh nghĩ rằng “nhảy việc” liên tục tương tự sẽ đem lại một trải nghiệm đời sống đời thường thường ngày thú vị hơn.

Golbin

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc - 4

Goblin của tvN cũng là một trong những siêu phẩm “tường thành” ko tiện lợi bị đánh bại. Phim là câu chuyện xoay quanh chàng yêu tinh Kim Shin đi tìm nàng dâu của tớ – người duy nhất với thể rút thanh kiếm và giúp anh kết thúc đời sống đời thường thường ngày bất tử đầy khổ rất suốt hơn 900 năm qua.

Được lẹo cây bút tại vì vì vì biên kịch Kim Eun Sook – người xếp sau thành công của loạt siêu phẩm như The Heirs hay Decendants of The Sun…, Goblin tiếp tục trở thành một trong những tác phẩm thành công hàng đầu của màn hình hình Hình ảnh nhỏ xứ Hàn.

kế mặt những xem thêm tình yêu của hai bạn “yêu tinh” Kim Shin và Ji Eun Tak, Golbin vẫn xây dựng ra một đời sống đời thường thường ngày chẳng với màu hồng mang lại nữ cơ bản rất nhiều. Sau lúc sinh ra, Ji Eun Tak sống thuộc gia đình dì ruột. Cô vẫn phải tự mình gắng gượng gập, sống một đời sống đời thường thường ngày đầy đớn đau và tủi nhục trước sự hắt hủi, đay nghiến của gia đình nhà dì. Vốn là điểm tựa ý thức duy nhất, gia đình dì lại là những “con cái quỷ” đúng nghĩa, giày xéo và làm mang lại đời sống đời thường thường ngày của Ji Eun Tak tràn ngập khổ đau.

Nếu ko với sự xuất hiện của Kim Shin, Ji Eun Tak giờ đây vẫn sẽ phải cô gắng tồn tại trong “địa ngục trần gian” đấy Tính đến lúc trưởng thành. Hoàn cảnh của Ji Eun Tak phần nào phản ánh một phần nhỏ sự khắc nghiệt trong xã hội ngày nay. cơ bản rất nhiều những người trong gia đình lại là nguyên nhân gây ra tổn thương mang lại con cái trẻ. Tất cả chỉ xuất phát từ đồng tiền vẫn thử họ trở nên mù quáng, quên đi tình yêu thương, sự chở che mang lại cơ bản rất nhiều con cái con cái cháu.

Chimmy

Leave a Comment