5 con cái búp bê mang tạo hình làm đến khán giả ‘dựng tóc gáy’

Rate this post

Trước Annabelle, màn hình hình Hình ảnh toàn cầu từng mang ko ít con cái búp bê gieo rắc nỗi kinh hoàng.

Ghost Theater (năm ngoái)

5 con búp bê có tạo hình khiến khán giả dựng tóc gáy

tập phim truyện Ghost Theater (năm ngoái) của đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng Hideo Nakata làm đến khán giả khiếp đảm với nhân vật búp bê ma-nơ-canh.

Ghost Theater được làm lại từ Don’t Look up (1996), xoay quanh một nữ diễn viên trẻ tài năng trên sân khấu kịch. Tuy nhiên, cô phải chịu đựng lời nguyền kinh khủng từ chiếc đầu còn sót lại của một con cái ma-nơ-canh. Hai năm trước, hồn ma nhập vào con cái ma-nơ-canh này vẫn giết mổ hại hai thiếu nữ. tía của nạn nhân vẫn phá hủy ma-nơ-canh vày phương pháp tách rời những phần thân thể nó. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc đầu sót lại, nó vẫn tiếp tục ám hại những người khác.

con cái ma-nơ-canh trong phim được tạo hình với khuôn mặt trắng bệch vô hồn. Nhưng mang những cảnh gương mặt nó nhuốm máu như thể bị bong lớp domain authority phía ở phía phía ngoài. tập phim truyện này mang thể khiếp sợ khán giả một thời kì lâu năm.

Dead Silence (2007)

5 con búp bê có tạo hình khiến khán giả dựng tóc gáy  - 1

Với gương mặt ma quái, đôi mắt trố lồi thuộc giọng nói kỳ dị, con cái rối Billy trong Dead Silence (2007) luôn làm đến khán giả sợ hãi mỗi lúc xuất hiện.

Dead Silence được xem là một trong những phim kinh dị đáng sợ nhất của James Wan. Nội dung phim kể về người phụ nữ làm nghề múa rối tiếng bụng tên Mary Shaw bị người dân trong thị trấn trả thù sau lúc giết mổ một đứa trẻ. Bà ta bị giảm lưỡi, giết mổ dead và chôn thuộc những con cái rối của tớ. Nhiều năm sau, thị trấn này mang những vụ án mạng kỳ lạ mà nạn nhân đều bị giảm lưỡi. Nam phần lớn Jamie Ashen bị cuốn vào loạt vụ án và phát hiện thủ phạm giết mổ người đó sẽ là con cái rối Billy.

Series Saw (2004 – 2017)

5 con búp bê có tạo hình khiến khán giả dựng tóc gáy  - 2

Nhân vật gây khá nổi nhảy nhất đến khán giả trong loạt phim Saw đó sẽ là con cái rối Billy – thay mặt đại diện thay mặt thay mặt đến tên sát nhân Jigsaw. Gương mặt quái dị của con cái rối này xuất hiện giữa thai ko khí stress đủ làm người xem hết hồn.

Saw là một trong những phim kinh dị tầm giá thấp thành công nhất mọi thời đại. Phim thu về hơn 100 triệu USD trên toàn toàn cầu.

Phần mở màn của loạt phim Saw ra mắt năm 2004. câu truyện khởi đầu lúc hai người lạ mặt tỉnh dậy và nhận thấy mình bị trói trong một căn phòng tắm. ko người nào biết chuyện gì vẫn xảy ra hay chuyện gì đang đợi đón họ. mang một chiếc xác đàn ông nằm trên sàn phòng tắm và một chiếc xác ko đầu ở song song với họ. Rồi họ nhìn thấy mình là nạn nhân của một tên thần kinh thích đùa trò bắt giết mổ kẻ xấu.

Dead of Night (1945)

5 con búp bê có tạo hình khiến khán giả dựng tóc gáy  - 3

Ra đời từ năm 1945 trong Dead of Night, Hugo Fitch là con cái búp bê kinh điển, kiểu mẫu đến loạt tạo hình về búp bê ma sau này. ko được tạo hình rùng rợn nhưng Hugo Fitch vẫn đủ gây khá nổi nhảy với khả năng điều khiển người khác làm việc hung hiểm.

Hugo Fitch là búp bê của Maxwell Frere. Trong thời kì ở thuộc Maxwell, Hugo Fitch liên tục tạo ra những ảo giác làm đến anh hành xử khác thường. Maxwell giết mổ người đồng nghiệp Sylvester Kee và phải vào tù. Sau đó anh được đưa vào viện thần kinh vì luôn gặp những ảo giác và nghe thấy tiếng nói của Hugo Fitch trong đầu.

Series Child’s Play (1998 – 2017)

5 con búp bê có tạo hình khiến khán giả dựng tóc gáy  - 4

Nhiều khán giả thai lựa lựa Chucky trong loạt phim Child’s Play là búp bê kinh dị nhất trên màn hình hình Hình ảnh. Chucky mang gương mặt bị rạch nham nhở, dữ dằn. Nhiều phân cảnh, Chucky làm đến những người xem khiếp đảm với cỗ dạng sát nhân máu mê. Nhân vật này rất nổi tiếng và được xem là mang tác động tới văn hóa đại nó của Mỹ.

Chucky là con cái búp bê bị ám vày hồn ma của một tên giết mổ người hàng loạt khét tiếng. Nó luôn tìm khả năng nhập vào thân thể người khác để thỏa mãn việc giết mổ chóc. Nếu ko thể nhập vào người khác, nó sẽ giết mổ mọi người xung quanh.

Chi Chi

Leave a Comment