5 khả năng khởi đầu nói ‘chuyện đó’ với người yêu

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sex vốn là một nhà hàng lớn du học khó xử và e ngại nhưng nếu muốn mang một mối quan hệ gắn kết, người thân và người đó muốn thiết mang cuộc trò chuyện mặt đối mặt để hiểu lẫn nhau.

“Lăn giường” thuận tiện hơn nói chuyện, quánh trưng là lúc nhiều người vẫn còn e ngại lúc nhắc tới tình dục. nhà hàng lớn du học này mang xu hướng khiến đến đối phương cảm thấy khó xử, ko thoải mái và thỉnh thoảng gây tác dụng ngược. Nhưng mặt khác, nó rất quan yếu nếu mình muốn mang một mối quan hệ gắn kết.

Một trong những lý do khiến đến nhiều người cảm thấy xấu hổ về những tưởng tượng của tớ là vì họ nghĩ rằng nó kỳ lạ hoặc thất thường, nhưng phần to mọi người đều mang những liên tưởng giống nhau. Thêm vào đó, trái đất ta to lên trong một xã hội coi tình dục là điều cấm kỵ. Vì vậy, nhiều người lảng tránh trao đổi tri thức nam nữ.

Dù lý do là gì, trái đất ta vẫn muốn thiết mở rộng tư duy và nói chuyện về nó vì giao tiếp là khả năng tăng hiểu biết và kỹ năng “giường chiếu” để phòng vệ tốt phiên bản thân và đối phương. Dưới đây là một số gợi ý giúp người thân mang thể khởi đầu nói về sex với người yêu.

khởi đầu tại vì vì vì một tin nhắn văn phiên bản

Nếu người thân thấy khó nói chuyện trực tiếp, hãy gửi đến chàng/ nàng một tin nhắn văn phiên bản trước kèm lời nhắn “phát động”, ví dụ như: “Anh nghĩ em quyến rũ nhất trong kiểu quần áo nào?”. Loại thắc mắc này mang thể khơi gợi một cuộc trò chuyện nghiêm túc hơn về tình dục và thể hiện thái độ tốt nhất lúc hai người mặt đối mặt.

Xem phim lãng mạn

ko muốn thiết xem “pỏn”, vẫn mang rất nhiều cỗ phim truyện truyền hình lãng mạn mang phong cảnh hệ tình dục. hai bạn trẻ mang thể xem với sự nhau, sau đó nhắc tới một số cảnh yêu thích của những người thân và hỏi đối phương nghĩ gì. Nhờ vậy, cuộc trò chuyện mang thể tiếp tục trong vui vẻ mà ko quá ngượng nghịu. Nếu chàng/ nàng hiểu nhầm ý của những người thân, hãy giảng giải một tí về suy nghĩ của những người thân.

Khen ngợi kỹ năng của những người đó khiến đến những người thân yêu thích

Mỗi người đều mang những kỹ năng nhất định trên giường và người đó cũng vậy. khởi đầu cuộc trò chuyện tại vì vì vì phương pháp khen ngợi kỹ thuật của đối phương khiến đến những người thân thích hoặc cảm thấy thoải mái. Sự xác nhận của nhiều người thân sẽ khiến đến chàng/ nàng nhiệt tình nói sâu hơn về nhà hàng lớn du học tình dục.

Đặt những thắc mắc đơn thuần

Những thắc mắc đơn thuần như: “Trẻ con cái sinh ra như thế nào?” nghe mang vẻ lỗi mốt nhưng nếu xử lý tốt, nó mang thể dẫn dắt tốt tới cuộc trò chuyện về tình dục. người thân mang thể liên tưởng tới những tưởng tượng của tớ và cuộc thảo luận này sẽ càng trở nên thú vị hơn.

Đừng khởi đầu tại vì vì vì câu: “trái đất ta muốn thiết nói chuyện”

khởi đầu tương tự rất gượng gập gạo và khiến đến cuộc trò chuyện trở nên kém hiệu quả. trưởng thành cả hai sẽ nỗ lực che đậy những suy nghĩ thực sự của tớ. Cuối thuộc, cuộc trò chuyện ko tạo ra tất cả kết quả nào vì nó ko được thực hiện một khả năng linh hoạt.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Leave a Reply

Your email address will not be published.