5 khả năng thân tình ko muốn thiết sex

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

dưỡng, hôn nhẹ, trò chuyện… sẽ giúp mối quan hệ của thành viên gia đình với người yêu càng trở nên hòa hợp mà ko muốn thiết làm “chuyện đó” lúc không sẵn sàng.

Dành thời kì dưỡng

dưỡng hoặc ôm nhau mang lại xúc cảm hạnh phúc. Trong lúc đó, thử cảm thấy nhịp tim của những người đó và với nhau san sớt về “ngày hôm nay thế nào”, “kế hoạch của ngày mai là gì”, “sở hữu khó khăn gì trong việc làm ko”… vì vì phương pháp này, những hai bạn vừa sở hữu thể gia tăng tình cảm vừa thấu hiểu nhau hơn.

Nói về những điều quan yếu

Nếu thành viên gia đình và người đó thực sự gắn bó và sở hữu mong muốn về tương lai của tất cả hai, hãy thử thảo luận về nó, ví dụ như kế hoạch trong 5 năm tới, hôn nhân, khả năng dưỡng con cái dòng… Càng nghiêm túc, cuộc nói chuyện càng thân tình.

Thử làm điều mới

Đây sở hữu thể là một trong những khả năng tốt nhất để sắp gũi với nửa kia của thành viên gia đình. Lên kế hoạch mang lại những gì hai người sở hữu thể làm vào ngày vào vào vào cuối tuần như đi picnic, nấu nhà nhà bếp, hoặc thử với nhau chạy cỗ vào buổi sớm… Làm những điều mới sẽ giúp tình yêu được hâm nóng.

Massage lẫn nhau

Massage ở vùng cổ và vai, hoặc phần cơ bắp bị mỏi là khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn tăng sự thân tình với đối phương. thỉnh thoảng, chỉ mất nhu cầu các hành động tinh tế tương tự cũng làm mang lại mối quan hệ của hai thành viên gia đình trở nên ngọt ngào và rét mướt.

Hôn nhẹ

Một nụ hôn thuần tuý, nhẹ nhõm sẽ giúp tăng sự sắp gũi giữa những hai bạn. Hãy tập trung và cảm thấy nụ hôn đó, thành viên gia đình và người đó sẽ được kết nối với nhau.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Leave a Reply

Your email address will not be published.