5 khả năng trang điểm y sì búp bê của idol Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Lisa, Jennie, Irene… sở hữu nhiều gợi ý trang điểm vừa ngọt ngào, vừa hóa học riêng.

một. Lisa – Búp bê trong veo

Cách trang điểm như Lisa mang đến cho bạn diện mạo tươi tắn, ngây thơ. Cô nàng phủ đều tông hồng nhạt từ bầu mắt cho đến đôi môi, hạn chế tối đa đánh khối khiến gương mặt trông góc cạnh già dặn. Cách tô son ombre trong đậm ngoài nhạt với độ bóng nhẹ giúp Lisa có đôi môi căng bóng ngọt ngào, nhìn là muốn cắn.

khả năng trang điểm như Lisa mang tới đến mình dung mạo tươi tỉnh, thơ ngây. Cô nàng phủ đều tông hồng nhạt từ thai mắt Tính đến đôi môi, hạn chế tối nhiều đánh khối làm đến gương mặt trông khía cạnh già dặn. khả năng tô son ombre trong đậm ngoài nhạt với độ bóng nhẹ giúp Lisa sở hữu đôi môi căng bóng ngọt ngào, nhìn là “muốn đớp”.

hai. Hyun Ah – Búp bê sexy

Đôi mắt màu nâu khói cùng cách chuốt mascara kỹ càng giúp đôi mắt của Hyun Ah trông to và sâu hút, bí ẩn hơn. Diện mạo của cô nàng trông vừa quyến rũ lại vừa ngọt ngào như búp bê nhờ cách viền môi hình trái tim sắc nét, tô tông màu đỏ thẫm nổi bật và hút mắt như một trái táo chín.

Đôi mắt màu nâu khói thuộc khả năng chuốt mascara kỹ càng giúp đôi mắt của Hyun Ah trông to và sâu hút, tuyệt mật hơn. dung mạo của cô ý nàng trông vừa quyến rũ lại vừa ngọt ngào như búp bê nhờ khả năng viền môi hình trái tim sắc nét, tô tông màu đỏ thẫm vượt bậc và hút mắt như một trái táo chín.

3. Tae Yeon – Búp bê nhí nhảnh

Tae Yeon ăn gian tuổi rất hiệu quả bằng cách trang điểm sử dụng tông hồng tím. Phần mắt được cô nàng phủ màu hồng nhạt nhẹ nhàng, đôi môi đầy tươi trẻ và rạng rỡ nhờ son hồng đậm, nhấn màu hồng tím phía trong lòng môi. Nữ idol không quên tán má hồng đậm tay để diện mạo càng thêm nhí nhảnh.

Tae Yeon “gian lậu” tuổi rất hiệu quả vì vì phương pháp trang điểm sử dụng tông hồng tím. Phần mắt được cô nàng phủ màu hồng nhạt nhẹ nhõm, đôi môi đầy tươi trẻ và rạng rỡ nhờ son hồng đậm, nhấn màu hồng tím phía trong lòng môi. Nữ idol ko quên tán má hồng đậm tay để dung mạo càng thêm nhí nhảnh.

4. Irene – Búp bê ngọt ngào

Lối trang điểm quen thuộc của Irene giúp cô nàng trông nữ tính, thanh tao, phù hợp với vẻ đẹp mong manh. Đôi mắt của Irene áp dụng cách đánh màu khói, dùng nhũ cam hồng tán đều khóe mắt, đuôi mắt phủ tông nâu đậm và một chút phấn hồng. Đôi môi của người đẹp được đánh son theo kiểu ombre, có sự chuyển màu rõ rệt từ hồng sang đỏ để tăng độ ngọt ngào.

Lối trang điểm thân thuộc của Irene giúp cô nàng trông nữ tính, thanh tao, thích hợp với vẻ đẹp mỏng manh. Đôi mắt của Irene vận dụng khả năng đánh màu khói, tiêu dùng nhũ cam hồng tán đều khóe mắt, đuôi mắt phủ tông nâu đậm và một tí phấn hồng. Đôi môi của những người đẹp được đánh son theo kiểu ombre, sở hữu sự đưa màu sắc rõ rệt từ hồng sang đỏ để tăng độ ngọt ngào.

5. Jennie – Búp bê hóa học riêng

Đôi mắt nâu khói với đường kẻ eyeliner kiểu mắt mèo sắc lẹm là bí quyết không thể thiếu giúp Jennie trông rất sắc sảo và thu hút. Màu son đỏ thẫm tô theo kiểu lòng môi giúp Jennie thêm phần cá tính mà vẫn rất trẻ trung, không bị dừ, đặc biệt tôn lên làn da trắng.

Đôi mắt nâu khói với đường kẻ eyeliner kiểu mắt mèo sắc lẹm là khả năng ko thể thiếu giúp Jennie trông rất sắc sảo và thu hút. Màu son đỏ thẫm tô theo kiểu lòng môi giúp Jennie thêm phần hóa học riêng mà vẫn rất trẻ trung, ko bị “dừ”, quánh trưng tôn lên làn domain authority trắng.

Trang Shaelyn