5 loại cây hút tài lộc mạnh, gia chủ trồng 1 cây thì tài lộc 3 đời

Rate this post

1. Cây Kim Tiền (Kim Phát Tài)

Cây kim tiền là loại cây bụi, có lá xanh mát. Cây ưa bóng râm, không cần tưới nước thường xuyên. Không chỉ vậy, loại cây này có thể thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, khí độc trong nhà.

Không chỉ vậy, trong phong thủy, cây kim tiền còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà. Vì vậy, cây kim tiền luôn là sự lựa chọn số một cho phòng khách, phòng họp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, thăng chức, khai trương. ….

1-cay-kim-tien-kim-phat-tai-xanh-muot-bong-bay

2. Cây phú quý (Thiết mộc lan)

Cây tài lộc có nguồn gốc từ Tây Phi, Tanzania và Zambia. Ở Việt Nam, cây còn được một số người gọi như: Thiết mộc lan, Phát tài khúc …

Lá cây phát tài có tán rộng màu xanh, có vân vàng rất đẹp mắt và cuốn hút. Cây giúp không gian nhà thêm quý phái, sang trọng và thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ. Cây phát tài là loại cây cảnh phong thủy hàng đầu mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

2

3. Cây kim ngân

Cây kim ngân cũng là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo phong thủy, cây kim ngân hay còn gọi là cây kim tiền mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đây là loại cây phong thủy hút tài lộc cực tốt, mang đến tài lộc, phú quý và sung túc cho người trồng.

3

4. Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử được biết đến là loại cây hợp với người mạng hỏa và mạng mộc. Tuy nhiên cây không xung khắc với mạng nào nên có thể mang lại may mắn cho người sở hữu loại cây này.

Ở Việt Nam, nhiều người lựa chọn cây bạch mã hoàng gia để trang trí nội thất. Theo phong thủy, cây cảnh sẽ mang lại nhiều may mắn vì cây có tính vương giả, được dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà tặng khai trương, sinh nhật, thăng chức, v.v.

la-cay-bach-ma-hoang-tu-co-soc-t

5. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hiện đang được rất nhiều cơ quan, gia đình sử dụng để trang trí văn phòng, cổng, ban công. Cây lưỡi hổ không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người.

4

Cây lưỡi hổ có thân thẳng, hình dáng sắc nhọn như lưỡi dao, tượng trưng cho người đàn ông lịch lãm, bản lĩnh kiên cường, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Dáng vẻ uy nghiêm từ thân đến ngọn của cây lưỡi hổ là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, phú quý và may mắn cho gia chủ. Chúng được coi là loại cây phong thủy rất tốt cho gia chủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Comment