5 loại cây trồng trong nhà giúp thu hút mọi người và thúc đẩy sự giàu có

Rate this post

Cây tiền

Cây kim tiền hay còn gọi là cây phượng rồng có lá dày và xanh, tính chất tươi tốt, dễ trồng. Cây có thể trưng trong phòng làm việc, phòng ngủ và phòng khách giúp mang lại tài lộc một cách tự nhiên.

Đặt cây kim tiền ở bàn làm việc có thể mở ra con đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tài lộc đến không ngừng. Cây còn có tác dụng chống lạnh, tà khí, điều hòa phong thấp, rất hữu ích cho các văn phòng sử dụng điều hòa.

Đặt cây kim tiền trong phòng khách giúp hút tài lộc. Cây có tác dụng nâng cấp vận trình, tụ quý nhân, vượng khí, làm đẹp không gian.

Bạn cũng có thể đặt cây kim tiền ở ban công để giúp cải thiện phong thủy, thu nạp dương khí có lợi cho tài lộc.

Cây cầu tiên

Đây là loại cây tốt lành, có công dụng hóa giải sự đố kỵ, mang lại sức sống dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Cây tiên cầu hấp thụ khí CO2, thải ra khí O2 nên có tác dụng làm sạch không gian.

Đặt cây tiên cầu trong phòng làm việc vừa giúp ngăn chặn tiểu nhân thị phi, vừa chống lại những điều xui xẻo, rủi ro. Đặt ở bàn làm việc có tác dụng ngăn bức xạ điện từ và bảo vệ mắt, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Đặt cây ngoài ban công giúp lọc sạch không khí, ngăn chặn các luồng năng lượng xấu. Về mặt phong thủy, cây giúp tăng sinh khí, thúc đẩy tài lộc, có tác dụng hút tài lộc rất tốt.

Cây mộc lan

Thiết mộc lan bằng sắt thường được trưng bày trong phòng khách để thu hút tài lộc, tăng cường may mắn cho quý nhân, thúc vượng tài vận. Đặt cây ở vị trí chiêu tài trong phòng khách, nếu chiêu tài có cây xanh không ngừng sống, tài lộc dồi dào.

Thập vạn thanh niên

Không chỉ làm đẹp không gian, thiên niên kiện còn giúp thanh lọc không khí, đại lợi. Đây là loại cây mang thuộc tính âm nên phong thủy thích hợp nhất là bày ở vị trí tương sinh với âm và cố định, không di chuyển.

Ngoài phòng khách, bạn có thể trưng bày trong phòng ngủ. Vạn Niên Thanh có tác dụng cải thiện phong thủy, tăng thêm tình cảm vợ chồng. Đối với những người sinh năm Mão, Dần thì đây là loại cây mang lại vượng khí.

Cây phượng tiên

Cây phượng vĩ có hoa đẹp, rực rỡ, dùng để cải thiện phong thủy nhà ở.

Người mệnh Hỏa bày một chậu hoa phượng vỹ có hoa đỏ, lá xanh là cách đơn giản mà hiệu quả về vượng khí.

Loại cây này có màu sắc đẹp, vượng khí, bài trí trong phòng khách tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khiến tâm trạng tràn đầy sức sống, sinh khí dồi dào, tài lộc hanh thông. Vị trí tốt nhất để bày cây phát tài, hãy chú ý chăm sóc cây để cây luôn tươi tốt, không bị khô héo.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment