5 loại tranh phong thủy mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

Phong Thủy
Rate this post

Tranh hoa mẫu đơn

Trong phong thủy, tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của sự giàu sang, quyền lực và mang lại nhiều may mắn trên con đường công danh. Gia chủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách để kích tài vận hoặc treo trong phòng ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Lưu ý, tranh hoa mẫu đơn cần đặt ở góc Bắc hoặc Nam của căn phòng, tuyệt đối không được đặt ở hướng Tây.

Tranh cây trúc

Cây trúc cao vút được coi là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Hình ảnh tre già trúc mọc còn tượng trưng cho tài lộc, mang theo ước nguyện không bao giờ hết lá.

Tranh phong thủy Cây tre còn có tác dụng thôi thúc quyết tâm vươn lên, ý chí vượt qua nghịch cảnh.

Tranh hoa đào

Hoa đào là biểu tượng của mùa xuân, mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống, sự tươi mới, một khởi đầu mới hạnh phúc. Vì vậy, tranh hoa đào cũng có thể treo trong nhà để giúp gia chủ thay đổi vận may cuối năm.

Treo tranh phong thủy hoa đào là cách giúp không gian căn phòng trở nên sinh động và hài hòa hơn. Ngoài ra, treo vật phẩm phong thủy này trong nhà còn có tác dụng cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống của gia chủ tốt hơn, mang lại niềm vui cho gia chủ.

Tranh phong thủy

Đây là thể loại tranh về đề tài núi non sông nước. Treo bức tranh này trong nhà mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho gia chủ. Tranh phong thủy thường có kích thước lớn để khắc họa sự hùng vĩ của phong cảnh. Vì vậy, gia chủ nên treo bức tranh này ở không gian rộng rãi như phòng khách.

Tranh hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và thanh cao. Vẻ đẹp thoát tục của loài hoa này cũng tượng trưng cho sự hào phóng và từ bi vì loài hoa này được cho là gần gũi nhất với Đức Phật. Nên treo tranh hoa sen trong phòng để xua đuổi vận đen, mang lại vượng khí, giúp tâm hồn thư thái, tĩnh tâm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.