5 nốt ruồi trên bàn tay lấy hết vận may trên đời, chỉ cần 1 nốt ruồi là thoải mái tiêu tiền

Rate this post

Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh là tiêu cực

Nếu thấy nốt ruồi ở bàn tay vượng khí, người sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa tinh sẽ gặp nhiều may mắn về vận mệnh, con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

not-ruoi-tai-loc

Ngay cả khi người này gặp khó khăn trở ngại, ngay lập tức sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ, nhanh chóng vượt qua thử thách, bứt phá ngoạn mục để đến đích thành công. Đường tài lộc của mệnh chủ cũng theo đó mà khởi sắc không ngừng.

Người ngoài nhìn vào thực sự phải ngưỡng mộ và ghen tị với tài kiếm tiền dồi dào của chủ nhân nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở Mars Mound

Cũng giống như người sở hữu nốt ruồi ở gò Hỏa tinh âm ở trên, người có nốt ruồi ở vị trí này cũng dễ có được thành công trong sự nghiệp.

Con đường mà người này đi qua luôn trải đầy hoa hồng, dù làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ.

Tuy nhiên, để đạt được thành công này, người này cũng phải cố gắng nỗ lực hết mình chứ không thể chỉ đứng yên chờ đợi. Quý nhân đến với bạn một phần cũng là do cách bạn đối nhân xử thế.

Nốt ruồi trên gò Kim tinh

Là một trong những nốt ruồi tốt trên lòng bàn tay, nốt ruồi son ở vị trí gò Kim tinh sẽ giúp chủ nhân của nó có cuộc sống đầy đủ, giàu sang, sung túc.

Người này có đường tài lộc đặc biệt sáng sủa, dù theo đuổi con đường danh vọng hay kinh doanh đều gặt hái được nhiều thành quả.

Vì vậy, tiền bạc chưa bao giờ là mối bận tâm của người này. Dù có những lúc gặp khó khăn nhưng họ đều dễ dàng vượt qua và có những bước tiến mạnh mẽ hơn.

Ngược lại, nếu không phải là nốt ruồi son mà là nốt ruồi đen ở vị trí này thì cuộc đời người sở hữu nó sẽ phải chịu nhiều đau khổ, nhất là về mặt tình cảm. Chia ly, ly tán sẽ khiến người sở hữu nốt ruồi này gặp nhiều mâu thuẫn, khó tìm được hạnh phúc.

Nốt ruồi trên gò Jupiter

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí gò Mộc tinh sẽ có số mệnh vô cùng tốt đẹp, thành đạt, danh vọng, giàu sang phú quý.

Nếu là đàn ông sẽ được hưởng phúc của gia đình vợ, được quý nhân phù trợ, nhanh chóng tạo nghiệp lớn, sớm mai có thể đứng trên cao sang, danh vọng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ bản thân, đến khi nhận được sự tín nhiệm thì mới làm nên chuyện đại sự.

not-ruoi-may-man

Nếu là nữ giới thì đây là nốt ruồi vượng phu ích tử. Người này sẽ là cánh tay đắc lực của chồng trên con đường sự nghiệp. Người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này làm vợ thì như hổ thêm cánh, tiền bạc không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên, một khía cạnh khác của nốt ruồi này lại cho thấy đây cũng là một nốt ruồi đắt giá. Nếu người phụ nữ không biết chu toàn, người đàn ông không biết tu dưỡng thì dù có sống trong vàng bạc châu báu cũng sẽ có ngày tiêu tan hết công lao của tiền nhân.

Có con ruồi này trong tay, nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn khó ai sánh kịp. Cuộc đời của những người có nốt ruồi ở bàn tay này sẽ êm đềm, ngập tràn hạnh phúc khó ai sánh kịp. Bạn có sở hữu một trong số chúng không, hãy cùng tìm hiểu

Nốt ruồi ở môi ở gò Thổ tinh

Trong số những nốt ruồi ở bàn tay có vận số phú quý, nốt ruồi son ở vị trí gò Thổ tinh sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân, không chỉ sự nghiệp mà tài lộc cũng không ngừng phát triển.

Đường công danh xán lạn như được quý nhân giúp đỡ, người này cũng có thể thành danh trong thiên hạ nhờ những thành tích của mình. Khối tài sản mà người này kiếm được là niềm mơ ước của nhiều người.

Ngoài ra, nếu gò Thổ tinh xuất hiện nốt ruồi đen thì số mệnh của người này cũng rủng rỉnh tiền bạc.

Tuy nhiên, của cải mà người này có được là do kết hôn với một người quyền quý. Nếu bạn không muốn bị phụ thuộc, bạn phải luôn cố gắng và lấy đó làm bàn đạp để tạo nên nghiệp lớn.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Comment