5 phim cung đấu của Hàn Quốc gay cấn ko thua kém trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ

Rate this post

Màn hình hình Hình ảnh Hàn Quốc cũng với những drama ‘cung đấu’ gay cấn và khốc liệt về cuộc tranh quyền đoạt vị vùng hoàng cung.

The Last Empress

5 cuộc nội chiến hoàng cung trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn

The Last Empress được viết do biên kịch Kim Soon Ok, người xếp sau thành công của siêu phẩm Temptation of Wife đình đám một thời. Với hình ảnh quân trung tâm tư vấn du học lập hiến tại Hàn Quốc năm 2018, The Last Empress xoay quanh câu truyện về hành trình tiến cung của thiếu nữ trẻ Oh Sunny (Jang Nara). Những tưởng sẽ với câu truyện tình trong mơ mặt vua Lee Hyuk (Shin Sung Rok), Oh Sunny đang phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm lúc dần dần khám phá ra sự thực về gia đình hoàng tộc.

kế mặt Oh Sunny, Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) cũng là một trong những nạn nhân của gia đình hoàng tộc. Trong lúc quyết tâm tìm ra kẻ thủ mưu giết mổ dead mẹ mình, Na Wang Sik đang trở nên vua sai người truy sát nhằm bịt đầu mối. Sau lúc tự làm giả chiếc dead, anh đang tiến cung dưới thân phận người bạn đường Chun Woo Bin. chuyện giấu kín lên kế hoạch, tìm khả năng trả thù, Na Wang Sik đang liên minh với hoàng hậu Sunny nhằm lật đổ gia đình hoàng tộc đang quá mục rữa. 

Moon Lovers

5 cuộc nội chiến hoàng cung trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn - 1

Moon Lovers là tác phẩm của biên kịch Jo Yun Young, song song với sự lãnh đạo sản xuất của đạo diễn Kim Kyu Tae, người xếp sau sự thành công của loạt phim truyền hình đình đám It’s Okay That’s Love (năm trước), That Winter, the Wind Blows (2013). Phim cũng sở hữu “biệt đội trai đẹp” nổi tiếng xứ Hàn song song với sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng IU.

cuộc đấu tranh giành ngôi vị khốc liệt của những hoàng tử xảy ra lúc vua Wang Gun thăng hà. Wang So (Lee Jun Ki), Wang Yo (Hong Jong Hyun) và Wang Wook (Kang Ha Neul) là phụ vương hoàng tử trực tiếp đối đầu nhằm giành lấy ngai vàng vàng quyền lực. chiếc dead thương tâm của Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và tam hoàng tử Wang Yo là hồi chuông đánh dấu sự tương tàn của những người đồng chí thân thiết. Dựa trên tiểu thuyết cỗ cỗ Kinh Tâm của Trung Quốc, Moon Lovers là tác phẩm xuyên ko quyến rũ của đài SBS năm năm năm nay. kế mặt sự gay gắt của cuộc đấu giành ngai vàng vàng, câu truyện tình yêu, tình huynh đệ đang hỗ trợ Moon Lovers tạo nên hiệu ứng tích rất khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Jang Ok-Jung, Living by Love 

5 cuộc nội chiến hoàng cung trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn - 2

Xuất thân từ phận thường dân trong một xã hội đề cao địa vị, Jang Hee Bin tiến cung với thân phận cung nữ, sau đó trở thành phi tần với hiệu Jang Ok Jung, người nữ giới được vua Lee Soon sủng ái nhất. vùng hoàng cung luôn đầy ắp toan tính và thủ đoạn. Việc Jang Hee Bin với thể tiếp xúc với một địa vị cao trong hoàng cung tương tự từng cô trở thành chiếc gai trong mắt của những kẻ lắm mưu nhiều kế. Buộc phải sống giữa những cuộc đấu tranh giành quyền lực, từ một thiếu nữ thơ ngây, Jang Hee Bin đang thư thư trở thành một người phụ nữ mưu mô.

Khắc họa một Jang Ok Jung với phần “sút dữ nghiệt” hơn so với những phiên phiên bản trước, tập phim đang mang tới một góc nhìn mới mang đến khán giả về một người phụ nữ với sức tác động tới cả một triều đại trong lịch sử Hàn Quốc. Vị phi tần này từng được khắc họa qua rất nhiều dự án truyền hình lẫn điện hình hình Hình ảnh, tiêu biểu với thể kể tới Dong Yi (2010), Jang Hee Bin (2002). Jang Ok Jung, Living by Love được phát sóng trên kênh truyền hình SBS năm 2013, đánh dấu sự trở lại của mỹ nữ Kim Tae Hee sau thành công với My Princess (2011).

Queen for Seven Days

5 cuộc nội chiến hoàng cung trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn - 3

Phim xoay quanh nhân vật hoàng hậu Dan Kyung (Park Min Young thủ vai) – người phụ nữ xấu số qua đời chỉ với sau 7 ngày được phong hoàng hậu.

Queen for Seven Days dựa trên mối tình với thật trong lịch sử, hoàng hậu Dan Kyung buộc phải đứng giữa chuyện tình tay phụ vương với hai người đồng chí thuộc phụ vương khác mẹ Lee Young, Lee Yeok. Tại thời khắc đó, người anh Lee Young đang lên làm vua. Tuy nhiên, vua Lee Young ko hề nhận được sự quý trọng của những đại thần trong triều. Lee Young dần dần trở thành “dữ nghiệt nhân’’ nổi tiếng nhất thời Joseon. Trái ngược với Lee Young, Lee Yeok là người kế nhiệm được trọng dụng. Tình huynh đệ đang thư thư hình thành quân thù ko đội trời người ở giữa Lee Young và Lee Yeok.

Dong Yi 

5 cuộc nội chiến hoàng cung trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn - 4

Dong Yi là hành trình của thiếu nữ thường dân Dong Yi (Han Hyo Joo đóng) trở thành phi tần đc vua Suk Jong sủng ái. Sau chiếc dead thương tâm của phụ vương và anh trai, Dong Yi đang mặc kệ tiến cung với mong muốn thân oan mang đến phụ vương. Thông minh và khôn ngoan, Dong Yi đang đứng về phía hoàng hậu In Hyun, tìm khả năng vạch trần tội dữ nghiệt của những người nữ giới mưu mô độc dữ nghiệt Jang Hee Bin. cuộc đấu vùng thâm cung của Dong Yi đang trở thành một trong những siêu phẩm cổ trang khá tạo điểm nhấn nhất trong lịch sử truyền hình xứ Hàn.

Dong Yi đang trở thành dự án cổ trang để đời trong sự nghiệp làm đạo diễn của Lee Byung Hoon, tiếp nối sự thành công với Hur Jun (1999) Dae Jang Geum (2003). 

Chimmy

Leave a Comment