5 phim ‘phòng đối’ ý thức Valentine dành đến những ‘mọt đơn chiếc’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nếu người nhà được đơn thân, được ở nhà, được rảnh rỗi thì hãy xem ngay những phim này nhé. 

Gerald’s Game (2017)

Gợi ý: Hãy xem lúc… người nhà đang rất ngán ngẩm vì mãi nhìn thấy những hai bạn trẻ vấn vít

5 phim 'chống đối' tinh thần Valentine dành cho các 'mọt cô đơn'

Trailer phim Gerald’s Game

Xuân Diệu sở hữu câu: “Yêu là dead ở trong lòng một ít”. Còn kịch người nhà dạng Gerald’s Game nói rằng tình yêu sở hữu thể gián tiếp đem người nhà vào hoàn cảnh nguy hiểm dead người.

Cặp vợ ông xã trung niên Gerald và Jessie muốn tận dụng kỳ nghỉ ngày thời điểm vào vào ngày cuối tuần tại căn phòng ngoại thành để hâm nóng lại tình cảm. Gerald sẽ sẵn sàng sẵn sàng đến Jessie một trò nghịch tình ái đánh đấm bạo lực. Nhưng đột nhiên, giữa họ xảy ra dị đồng, Gerald lên lần đau tim và đột tử. Ông quăng quật lại Jessie với tình trạng hai tay bị trói chặt với hai đầu giường giữa khu ngoại thành hoang vu.

Phim được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác gia kinh dị Stephen King. Gerald’s Game tập kết đầy đủ yếu tố kinh dị, kịch tính và tình cảm. vững vững vững, tập phim truyện sẽ làm đến tất cả những người nhà phấn khích xen lẫn thư thái vì đơn thân vẫn nhẹ nhõm hơn rơi vào hoàn cảnh oái oăm như Jessie.

Tallulah (năm năm nay)

Gợi ý: Hãy xem lúc… người nhà đang vướng phải những mối quan hệ đem lại đến tất cả những người nhà dạng thân nhiều khổ đau, dằn vặt

Trailer phim Tallulah

Tallulah được chú thích là một phim tình cảm – hài nhưng nó mang màu sắc khôi hài nhiều hơn. tập phim truyện mang tới thông điệp hãy học khả năng yêu người nhà dạng thân người nhà trước lúc khởi đầu tất cả một tình cảm nào khác. người nhà dạng thân mọi người sở hữu quyền lựa lựa lựa hạnh phúc đến riêng mình, rời quăng quật những mối quan hệ đem tới năng lượng tiêu rất và xây dựng một gia đình “kiểu mẫu” mình mong muốn.

The Invitation (năm ngoái)

Gợi ý: Hãy xem lúc… người nhà đang muốn tìm vì cớ khẳng định rằng việc gật đầu lời mời của những người yêu cũ toàn đem lại “tai đựng cánh vạ gió”

The Invitation

Trailer phim The Invitation

Will được mời tới một buổi tiệc ở nhà vợ cũ của anh ấy – Eden. Cả hai người sẽ ko gặp nhau suốt hai năm kể từ lúc đàn ông của anh ấy và Eden qua đời. Việc trở lại căn phòng cũ, gặp gỡ những người quen công thuộc làm đến mọi ký ức khổ đau của anh ấy tràn về. Tưởng rằng buổi tiệc cứ như thế lâu rì rì rãi rãi kết thúc nhưng Will phát hiện Eden và những người xung quanh sở hữu thể hiện của tà giáo. Một cuộc thảm sát đẫm máu chực đợi xảy ra vào lúc nửa khuya.

The Invitation ko chỉ kể câu truyện kinh dị, nó còn nói về những mất mát, khổ đau nhân loại phải đối mặt mỗi lúc thế cuộc xuất hiện dịch đưa và khả năng họ đối mặt để vượt qua nó.

The Graduate (1967)

Gợi ý: Hãy xem lúc… người nhà đang muốn thoát khỏi những khái niệm công thức, rập khuôn của ngày lễ tình nhân.

The Graduate

Trailer phim The Graduate

Luôn sở hữu sự khác biệt giữa những điều ta mơ và hiện thực đời thường. The Graduate sẽ đem lại đến tất cả những người nhà mặt “thành thật” của tình yêu. “Thành thật” ko phải hoàn toàn khắc nghiệt, nhưng nó sẽ làm đến tất cả những người nhà tỉnh táo khỏi những câu truyện ngôn tình được tô vẽ ngày một nhiều trên những diễn đàn mạng xã hội. rất nhiều nhiều người nhà hãy thử trải nghiệm và tìm lấy ý nghĩa chân rất nhiều của từng khái niệm như hạnh phúc, lãng mạn, hứa hò hẹn đến riêng mình.

The Graduate cũng rất thích hợp đến những người nhà trẻ yêu thích dòng phim Classic (cổ kính) hoặc đang loay hoay tìm kiếm vị trí người nhà dạng thân giữa thế cuộc rộng to. Như tên phim “Tốt nghiệp” thầm gợi ý rằng người nhà sở hữu thể tốt nghiệp ở rất nhiều giảng đường, nhưng ko thể hoàn thành khóa học từ ngôi trường đời sống thường ngày thường ngày, người nào trong mọi người cũng phải học mãi nên ko muốn thiết dựa vào hay tuân thủ quan niệm của riêng người nào.

xanh Jay (năm năm nay)

Gợi ý: Hãy xem lúc… người nhà đang tìm chút gì đó hoài niệm về những điều hạnh phúc lẫn đau buồn trong quá khứ.

Blue Jay

xanh Jay là một tập phim truyện tình cảm thuần hóa học, nhưng ko hề đem lại hứng thú sáo mòn. câu truyện kể về cuộc tái ngộ giữa hai người tình cũ do Sarah Paulson và Mark Duplass thủ vai trên tông màu phim đen trắng tối giản, mộc mạc. Kỷ niệm vốn là tàn tro rực rỡ, chỉ đợi một cơn gió thoáng qua cũng đủ làm đến nó bừng lên. Tình yêu cũng ko thể nào mãi ngọt ngào, sẽ sở hữu lúc đắng cay, rất nhiều vì lẽ đó làm những nhân tình ko khi nào xóa hết được xúc cảm họ từng trân trọng.

Hai nhân vật rất nhiều trong xanh Jay vô tình gặp nhau sau 22 năm xa khả năng. Mỗi người đều sở hữu một thế cuộc riêng. Họ để lại hai con cái xe khá ở bến bãi rộng lớn đậu xe siêu thị và với nhau khởi đầu hành trình ngược dòng ký ức. 

xanh Jay là một chiếc vé để khán giả hồi ức lại những tình cảm cũ để thấy rằng mình từng sống, từng yêu và hối tiếc như thế nào.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.