5 số điện thoại cuối, càng may mắn, phú quý 3 đời

Phong Thủy
Rate this post

Trong phong thủy, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến con người. Vì vậy, số điện thoại đẹp còn là vật phẩm hỗ trợ, hút tài lộc cho chủ nhân. Cùng xem số điện thoại bạn đang dùng có phải là số may mắn không nhé?

Số 1

Đối với những người có số điện thoại kết thúc bằng 1, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay, sự nghiệp suôn sẻ hơn và có cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhỏ cho người tuổi này là cần điều chỉnh tâm lý thật tốt, tránh trở thành “kẻ thù” của mọi người trong công việc, như vậy sẽ rất tốt cho đường tài lộc.

Số 3

Theo các chuyên gia phong thủy, số 3 tượng trưng cho điềm lành và thuận lợi. Trong năm Tân Sửu, người sở hữu số điện thoại có đuôi là số 3 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ.

Số điện thoại phong thủy

5

Nếu sở hữu số điện thoại có đuôi là 5, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều năng lượng tích cực và sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh để trở nên giàu có hơn. Cùng với đó, công việc của họ cũng ngày càng phát triển.

Số 6

Những ai sở hữu số đuôi tử vi 6 số đặc biệt là kép 66 thì năm nay vô cùng may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ. Đường công danh lên như diều gặp gió, tình duyên mỹ mãn ít ai so sánh khiến nhiều người ghen tị với bạn.

5 số điện thoại cực hay, phú quý 3 dòng-Hinh-2

Số điện thoại may mắn

số 8

Nếu bạn may mắn sở hữu một số điện thoại có đuôi là 8, bạn sẽ thấy vận may của mình sẽ đảo ngược trong năm nay. Đặc biệt, đang trên đà làm ăn phát đạt và ngày càng phát đạt. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ sớm vượt qua và có bước thăng hoa về tài lộc, tiền bạc luôn đầy ví.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.