5 tiếng nói tình yêu giúp hồi phục mối quan hệ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tiếng nói tình yêu rất dễ học, giúp hai bạn trở nên yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Lời khẳng định

5 ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ

Lời khẳng định mang thể là những từ thể hiện tình cảm, sự khen ngợi, Nhận định cao, sự động viên hoặc một điều gì đó thuần tuý như “Tớ yêu cậu”. Michelle Rosser-Majors, phó giáo sư tại ĐH Arizona, giảng giải rằng những lời khẳng định tích rất mang lại đến người ta nhiều động lực. Mọi người luôn thèm khát được cảm thấy người trong gia đình dạng thân mang trị giá, được Nhận định cao và mang năng lực. Vì vậy, những lời nói tích rất làm người ta tràn đầy năng lượng, nhờ đó mang thể xây dựng những mối quan hệ lành mạnh và gắn kết.

“nhà sản xuất miễn phí”

5 ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ - 1

Theo nhân viên, “nhà sản xuất miễn phí” là làm điều gì đó đến đối phương mà người trong gia đình biết họ muốn người trong gia đình làm. Nó mang thể là bất kể điều gì, ví dụ như nấu căn phòng bếp đến những người đó, thay họ tưới cây, siêng thú cưng hoặc thuần tuý là massage đến chàng/nàng sau một ngày mỏi mệt. Sự phục vụ tự nguyện này mang thể làm nửa kia vô thuộc hạnh phúc và càng yêu, trân trọng người trong gia đình hơn.

thời kì giá trị tốt

5 ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ - 2

tiếng nói tình yêu này hướng tới đáp ứng hơn số lượng. thời kì giá trị tốt là lúc người trong gia đình và người đó trò chuyện hoặc đi nghịch với sự sự nhau, ko TV, ko điện thoại, ko mang những yếu tố làm phiền khác. Nhờ đó, hai bạn sẽ thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

đụng vào thân thể

5 ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ - 3

Sự đụng đụng thân thể mang thể là một hành động thuần tuý như nắm tay hoặc hôn môi. đụng vào nhau là khả năng giao tiếp trước nhất mà người ta học được lúc mới sinh ra và nó rất quan yếu đối với sự phát triển của những người ta lúc to lên. Những người ngại thực hiện tiếng nói tình yêu này mang thể vướng mắc hơn rất nhiều trong những mối quan hệ xã hội. Đó là lý do chỉ muốn thiết gửi một chiếc ôm tin nhắn và nói với đối phương rằng người trong gia đình ước mang thể làm điều đó trực tiếp cũng mang thể làm não cỗ sản sinh endorphin – hormone hạnh phúc, giống như khả năng nó sẽ xảy ra nếu chiếc ôm là thật.

Quà tặng

5 ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ - 4

Tặng quà là tiếng nói tình yêu đơn sơ nhất. ko phải lúc nào mong muốn thiết tậu những thứ đắt tiền, người ta mang thể lựa lựa món đồ thuần tuý như sô cô la, ngũ ly hoặc món nạp năng lượng yêu thích của những người đó, thậm chí là đồ nạp năng lượng đến thú cưng của chàng/nàng… Hãy sử dụng khả năng quan sát, ghi nhớ của những người trong gia đình để tìm kiếm món quà nhỏ tinh tế và dành tặng bất thần đến đối phương. Điều này làm tình yêu thêm mới mẻ hạnh phúc. Ngoài ra, việc người trong gia đình tặng quà đến những người đó cũng mang lại tâm lý tích rất đến cơ bản nhiều người dân trong gia đình lúc thấy họ vui vẻ và bất thần.

Jamais Vu (Theo Brightside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.