5 vị trí ‘đắc địa’ để đặt cây phong thủy hóa giải năng lượng xấu, đón Thần Tài, rước tài lộc vào nhà

Phong Thủy
Rate this post

Đặt cây cảnh trong nhà bếp

Phòng bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa quyết định đến sức khỏe, vừa liên quan đến hạnh phúc hôn nhân, từ đó ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, gia chủ khi thiết kế và bố trí phòng bếp, ngoài tiêu chí thuận tiện cho sinh hoạt còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy quan niệm bếp là nơi tiền tài luân chuyển nên nếu đặt cây cảnh trong bếp sẽ tạo ra năng lượng tích cực.

Cây cảnh khi đặt trong phòng bếp sẽ có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Một chậu cây cảnh nhỏ có khả năng loại bỏ khí thải độc hại, mùi dầu mỡ trong quá trình chế biến, mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Đặt một chậu cây cảnh cao ở góc bếp không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn giúp thanh lọc không khí bếp – nơi có nhiều mùi dầu mỡ.

Phòng khách

Đặt một chậu cây trong phòng khách giúp không gian sống trong lành hơn, giúp mang lại nhiều dưỡng khí. Tuy nhiên, không phải loại cây phong thủy nào cũng thích hợp đặt trong phòng khách.

Điều cần chú ý khi chọn đặt cây cảnh phong thủy trong phòng khách là bạn phải chọn loại cây phát tài. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Cột nhà

Khoa học cổ đại Trung Quốc cho rằng cột là yếu tố tạo ra năng lượng tiêu cực. Những chiếc cột trong nhà sẽ không tốt cho sự nghiệp của gia chủ cho dù cột được đặt ở đâu.

Để hóa giải tà khí không khó, bạn chỉ cần đặt một chậu cây thường xuân hoặc cây bụi trước cột. Cách này vừa đơn giản mà còn giúp trang trí không gian đẹp hơn.

Đặt cây cảnh trên ban công

Cũng giống như cửa chính, ban công có vai trò nạp khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khí đi vào qua ban công có thể là tốt, hoặc cũng có thể là sát khí. Vì vậy, gia chủ chỉ cần đặt một vài chậu cây ở đây sẽ có thể hóa giải sát khí, đồng thời nạp thêm vượng khí vào nhà.

Ngoài ra, để trường khí được cải thiện mạnh mẽ hơn, bạn nên áp dụng các cách kích hoạt phong thủy đúng đắn cho bảng hiệu trong nhà.

Bàn làm việc

Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà, bạn nên đặt cây ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện cho bạn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Bàn làm việc là một trong những vị trí thích hợp nhất.

Đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến. Hãy chăm sóc chúng thật khỏe mạnh, mọi việc sẽ suôn sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.