5 vị trí treo ảnh cưới phạm phải lỗi phong thủy ‘cực khủng’, các cặp đôi muốn hạnh phúc viên mãn cần lưu ý!

Phong Thủy
Rate this post

Treo ảnh cưới ở đầu giường

Hầu hết các cặp đôi đều cho rằng đầu giường là nơi treo ảnh cưới đẹp và hợp lý. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là nơi cấm kỵ treo tranh của hai vợ chồng. Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo áp lực đè nén xung quanh vợ chồng, sinh ra tâm lý bất an về cuộc sống hôn nhân, dễ làm nảy sinh bất hòa giữa hai bên, không có lợi cho cuộc sống hôn nhân.

Hình minh họa: Internet

Về mặt khoa học, việc treo ảnh cưới ở đầu giường rất nguy hiểm vì khung ảnh dễ bị rơi xuống giường, tạo cảm giác sợ hãi.

Ngoài ra, theo phong thủy, các cặp đôi không nên treo ảnh cưới ở cuối giường vì thường gây bất hòa về tiền bạc.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, bạn không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Lý do là khi bạn treo ảnh cưới ở đây, bạn vừa mất đi sự riêng tư. Nó chỉ khiến tình yêu của cặp đôi dễ bị mọi người soi mói. Tạo ra xung đột cho cả hai.

Khi treo ảnh cưới ở nơi mọi người có thể nhìn thấy sẽ khiến tình yêu đôi lứa dễ nhận phải nhiều lời chê bai, phản đối của người đời. Sớm muộn gì cũng có chia ly, gặp xui xẻo.

Treo ảnh cưới của bạn trước gương

Treo ảnh cưới trước gương cũng không tốt cho đời sống hôn nhân của các cặp đôi. Để lý giải điều này, các chuyên gia phong thủy cho rằng gương có tác dụng phản chiếu, nhân đôi vạn vật nên có đôi sẽ thành đôi. Đây giống như một điềm xấu cho cuộc sống vợ chồng: sớm muộn gì vợ chồng cũng chia lìa.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ là điều tối kỵ. Nếu phạm phải dễ mang lại vận rủi cho gia đình. Trong khi đó, việc treo ảnh cưới dưới chân cầu thang cũng mang ý nghĩa phong thủy không tốt. Người ta cho rằng, đặt tranh đôi uyên ương ở đây có nghĩa là bạn đang tự đạp vào vận may của chính mình.

5 <a target=Địa điểm treo ảnh cưới phạm phải ‘cực phẩm’ phong thủy, các cặp đôi muốn hạnh phúc cần lưu ý! – Ảnh 2″ title=”5 vị trí treo ảnh cưới phạm phải lỗi phong thủy ‘cực khủng’, các cặp đôi muốn hạnh phúc viên mãn cần lưu ý! – Ảnh 2 “>
Hình minh họa: Internet

Treo đối diện cửa toilet

Nhà vệ sinh được coi là nơi ô uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, không nên treo ảnh cưới trước cửa nhà vệ sinh. Vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình. Trút bỏ những điều may mắn và khiến hôn nhân trở nên khó khăn. Đối với tầng trên, bạn không nên đặt đám cưới ngay bên dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.