5 webdrama Hàn quyến rũ dành đến kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Một cỗ webdrama ngắn tập kiên cố sẽ là lựa lựa lựa lý tưởng dành đến dịp nghỉ lễ của những ‘mọt phim’ Hàn Quốc.

A – Teen

5 webdrama Hàn hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi nhưng rất tài năng, A – Teen đang trở thành một trong những cỗ webdrama Hàn siêu đình đám hè năm ngoái. Xoay quanh câu truyện giữa một nhóm tại vì vì vì hữu trung học, A – Teen lồng ghép khéo léo những tình huống sắp gũi, thân thuộc trong đời sống đời thường thường ngày của những học trò trung học hiện đại.

Những tình cảm thầm kín của một thiếu nữ yêu đơn phương, sự ngại ngùng của một chàng trai lúc đối diện với thiếu nữ mình thích hay chuyện khó nói về tình gia đình mọi người phụ thân người đều được thể hiện đầy quyến rũ qua từng tập phim. Mỗi nhân vật đều sở hữu một thế mạnh, một tính khả năng riêng, khán giả theo dõi A – Teen sẽ phần nào nhìn thấy hình hình hình họa của cơ bản đông đảo mình, từ đó đồng cảm với những trở ngại mà mỗi nhân vật trong A – Teen đang trải qua trong đời sống đời thường thường ngày hàng ngày.

It’s Okay To Be Sensitive

5 webdrama Hàn hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi - 1

Đúng với tên gọi của phim, việc mọi người nhạy cảm trước những điều xảy ra trong đời sống đời thường thường ngày là điều hoàn toàn thường nhật. người nào cũng sở hữu một giác quan của riêng mình. Mỗi người sở hữu thể tự mình cảm thấy được vô vàn điều khác thường, kỳ lạ trong đời sống đời thường thường ngày xung quanh. Từ đó, mọi người sẽ ý thức được việc phòng vệ đến việc đáng tin cậy của phiên bản thân.

It’s Okay To Be Sensitive là một cỗ webdrama ý nghĩa xoay quanh nỗi lo lắng, sự phấp phỏng trong suy nghĩ của những thiếu nữ trẻ độ tuổi trăng tròn lúc mới khả năng ra đời, phải xúc tiếp, làm quen với những người mới, phải tự mình đối mặt với những phiên bản ngã của thế cuộc. Nhưng rồi tất cả sẽ ổn, mọi người sẽ học được khả năng trưởng thành, khả năng phản kháng, lòng mạnh mẽ và dám đứng lên vì lợi ích của cơ bản đông đảo mình.

Seventeen

5 webdrama Hàn hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi - 2

Trải qua một mối tình ngọt ngào thời đi học luôn là niềm mong ước của bao chàng trai, thiếu nữ. Seventeen sẽ mang khán giả trở lại với những kỷ niệm thuở còn thơ ngây, với những trò đùa vui của nhóm gia đình mọi người tinh nghịch, những hiểu lầm ko đáng sở hữu giữa đồng minh, và cả những tình cảm ngốc xít của những cô cậu học trò.

gia đình mọi người gặp phải tình huống đầy ngại ngùng lúc người tại vì vì vì hữu lâu nay đột ngột tỏ tình? Và gia đình mọi người chẳng biết đó là lời nói đùa hay thật lúc người gia đình mọi người đó lại tỏ tình vào đúng Cá tháng Tư? Seventeen sẽ giúp gia đình mọi người trả lời mọi vấn đề và nhìn lại những kỷ niệm xưa cũ của tớ.

Do You Remember The First Time We Met? (First Love Story)

5 webdrama Hàn hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi - 3

Giống với It’s Okay To Be Sensitive, First Love Story là tập phim về đời sống đời thường thường ngày của những gia đình mọi người trẻ đạt tới tuổi trưởng thành. Phim xoay quanh những vấn đề đau đầu trong đời sống đời thường thường ngày, một trong số đó đó đó là nỗi niềm của một thiếu nữ đang sở hữu mối tình ngọt ngào. Sự xuất hiện của những thiếu nữ xung quanh chàng trai của tớ liệu sở hữu là điều đáng lo? Liệu trên đời này, tình gia đình mọi người trong sáng giữa một chàng trai và một thiếu nữ sở hữu tồn tại? Những nghi vấn sở hữu phần thân thuộc này làm đến khán giả tìm thấy một phần của tớ trong những nhân vật và ngay tức thì bị lôi kéo.

Be Positive

5 webdrama Hàn hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi - 4

Với sự xuất hiện của thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO D.O, Be Positive gây được sự ưa chuộng quan tâm to từ những ngày đầu lên sóng. Đáp lại sự mong đợi từ fan, Be Positive sẽ mang tới một luồng gió mới với kịch phiên bản quyến rũ, diễn xuất khôi hài của chàng trai D.O trong phim.

Vào vai sinh viên năm cuối chuyên nghiệp ngành điện hình hình họa, Kim Hwan Dong (D.O) đang phải đau đầu để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Với niềm yêu thích phim hình hình họa tới mất công thức đồ thưởng thức mất ngủ, nhân vật Kim Hwan Dong sẽ thể hiện những nỗi vất vả, khó khăn của thế hệ trẻ thời nay lúc theo đuổi ước mơ của thế cuộc. kiên cố, Be Positive sẽ là một cỗ webdrama đáng xem dịp đầu năm mới, làm hứng khởi ý thức đến những gia đình mọi người trẻ đang dần dần dần lo lắng ko kém Kim Hwan Dong trong Be Positive.

Chimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published.