6 cặp ‘friendzone’ hí hước trên màn hình hình Hình ảnh Hàn

Rate this post

sở hữu những mối quan hệ vì hữu trong phim Hàn còn quyến rũ hơn cả tình yêu.

Eun Tak và Thần dead trong Goblin

Trong drama Goblin, kế mặt chuyện tình giữa nàng dâu Eun Tak và Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo), thì mối quan hệ của Eun Tak và Thần dead Wang Yeo cũng là một điểm nhấn vừa hí hước, vừa cảm động mang đến phim.

Eun Tak (Kim Go Eun) và Thần dead Wang Yeo (Lee Dong Wook) ban sơ coi nhau như quân thù. Wang Yeo nóng tính, khó ưa, ko muốn người nào động đụng với mình. Nhưng càng ở lâu thuộc mọi người trong nhà, Eun Tak và Wang Yeo càng tỏ ra mình là cặp bài bác trùng. Cả hai bày ra những trò đùa thực đơn ý khiến mang đến Kim Shin tức điên. Về sau, Wang Yeo vẫn góp công ko nhỏ trong việc để mang đến Eun Tak và Kim Shin thành đôi.

Shi Mok và Yeo Jin trong Forest of Secrets

Mối quan hệ của hai nhân vật phần lớn cơ bản trong Forest of Secrets ko phải tình yêu trai gái mà là một tình thành viên gắn kết gắn kết. Một người là công tố viên lạnh lùng và vô cảm vẫn thuộc hợp tác với nữ thám tử nhiệt tình để dò hỏi những vụ án tham nhũng.

Sự tương phản trong tính khả năng giữa Hwang Shi Mok (mang đến Seung Woo) và Han Yeo Jin (Bae Doona) ko chỉ giúp việc dò hỏi hiệu quả mà họ còn xoa dịu những nỗi đau trong lòng của nhau. Shi Mok lạnh lùng, tính toán và xác thực, Yeo Jin thì đấy rét mướt và nhiệt huyết trong việc làm. Sự nhiệt tình biết quan tâm tới người khác của Yeo Jin vẫn thử tan chảy Shi Mok, mang tới mang đến anh những nụ mỉm cười.

Chief Kim và Ha Kyung trong Chief Kim

Trong Chief Kim ko sở hữu mối quan hệ tình yêu nồng thắm, lãng mạn. Thay vào đó, phim xoay quanh “cuộc đấu” hí hước của một thiên tài lường gạt bất thần trở thành trưởng phòng của doanh nghiệp tài phần lớn cơ bản. Với tình tiết tương tự, Chief Kim vẫn mang tới mang đến khán giả mối quan hệ vì hữu vừa vui nhộn, vừa tuyệt vời giữa Ha Kyung (Nam Sang Mi) và trưởng phòng Kim Sung Ryong (Nam Goong Min).

Kim Sung Ryong từng là người quản lí tài phần lớn cơ bản mang đến một băng nhóm xã hội đen, sau lại làm việc mang đến doanh nghiệp tài phần lớn cơ bản. Anh bị những viên chức cũ ghét vứt vì cỗ dạng dị hợm, khó ưa. Người thù ghét  Kim Sung Ryong ra mặt đó sẽ là Ha Kyung.

Nhưng lúc Chief Kim tìm phương pháp để vạch trần gương mặt lường đảo của ông trung tâm tư vấn du học doanh nghiệp (Park Young Gyu), Ha Kyung là người vẫn nhiệt tình viện trợ anh nhất. Tình thành viên của tớ khởi đầu từ công thuộc quân thù và ngày càng gắn kết thuộc mọi người trong nhà. Sự thông minh và kiên quyết của đôi lứa bạn trẻ vẫn hỗ trợ họ thắng lợi.

Ra lặng và Oska trong Secret Garden

6 cặp friendzone hài hước trên màn ảnh Hàn - 3

Trong Secret Garden, kế mặt nam phần lớn cơ bản Kim Joo Won (Hyun Bin) ghi điểm với khán giả vì vẻ ngoài đẹp trai, tính khả năng hí hước, bá đạo thì nam phụ Oska (Yoon Sang Hyun) cũng là nhân vật đáng nhớ.

Nữ phần lớn cơ bản Gil Ra lặng (Ha Ji Won) ban sơ là một fan cuồng nhiệt của idol K-pop Oska. Oska là anh họ của Joo Won, nhờ đó Ra lặng được thỏa lòng lúc gặp gỡ idol của tớ ở ngoài đời thực.

Sau này, mối quan hệ giữa Ra lặng và Oska càng trở nên thân thiết. Oska từ thần tượng trên sân khấu đang trở thành người anh hiền lành của Ra lặng ở ngoài đời. Anh đó luôn sở hữu mặt lúc Ra lặng muốn thiết, xoa dịu mệt mỏi giữa cô và người thành viên trai nóng tính Joo Won. Đổi trái lại, Ra lặng cũng trở thành người vì hữu của Oska, luôn ủng hộ anh mọi nơi, mọi lúc. Tình thành viên tinh khiết giữa Ra lặng và Oska vẫn để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong Secret Garden.

Ra On và Byung Yeon trong Moonlight Drawn by Clouds

Trong những phim cổ trang Hàn, nữ phần lớn cơ bản thường sở hữu một người vì hữu lặng thầm kế mặt, trợ giúp cô lúc nguy cấp mang đến. Trong Moonlight Drawn by Clouds, nữ phần lớn cơ bản Ra On (Kim Yoo Jung) cũng sở hữu một người thành viên tốt như thế. Đó là Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), người hầu trung thành của Thái tử (Park Bo Gum).

Byung Yeon là một người ít nói, sống khép mình. Nhưng anh đó sẵn sàng để Ra On san sớt nơi ở của tớ. lúc Ra On muốn thiết viện trợ hay lời khuyên, người cô tìm tới luôn là Byung Yeon.

Bong Hee và Eun Hyuk trong Suspicious Partner

Tình thành viên của Eun Hyuk (Choi Tae Joon) và Bong Hee (Nam Ji Hyun) trong Suspicious Partner là tình thành viên mà người nào cũng đều ngưỡng mộ. Cả hai đồng cảm với nhau vì họ đều là những kẻ thất bại trong tình yêu. Bong Hee thì vất vả để đoạt được Ji Wook (Ji Chang Wook), trong lúc đó, Eun Hyuk lại tìm mọi phương pháp để che giấu tình cảm của tớ với Yoo Jung (Kwon Nara).

phần lớn cơ bản vì sự đồng cảm, cả hai người tiện dụng ngồi tâm sự với nhau một ngày nhiều năm lẫn đêm về chuyện yêu đương, thậm chí sẵn sàng vào hùa lúc người kia sở hữu những hành động ngốc nghếch nào đấy, chỉ để đối phương cảm thấy thoải mái ý thức hơn.

Chi Chi

Leave a Comment