6 dấu hiệu của nhà âm dương nặng

Rate this post

Có 6 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đang vướng nhiều luồng năng lượng tiêu cực, khiến gia đạo lục đục, của cải ra đi.

Sự mất cân bằng âm dương trong ngôi nhà sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng không tốt cho các thành viên trong gia đình, nhất là vào thời điểm trường khí có sự xáo trộn mạnh như tháng 7 âm lịch.

Gia chủ cần phát hiện sớm để tránh những hậu quả khó lường cho sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình sau này.

Dưới đây là 6 dấu hiệu của ngôi nhà có âm khí nặng và cách hóa giải:

Khi tôi ngủ thường xuyên, tôi bị tê liệt giấc ngủ

Giấc ngủ vô cùng quan trọng trong quá trình duy trì tuổi thọ của con người, con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ với mục đích nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thiếu ngủ, con người hoàn toàn rơi vào trạng thái suy nhược, mệt mỏi, thậm chí làm hao mòn tuổi thọ của chính mình.

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-1

Nếu ở những nơi khác, bạn có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ, ngon giấc nhưng mỗi khi về đến nhà lại khó đi vào giấc ngủ, trằn trọc và thường xuyên bị tê liệt giấc ngủ thì có thể là do nhà bạn. bạn có âm nặng.

Các thành viên trong gia đình thường xuyên cãi vã

Sống trong ngôi nhà có âm khí nặng nề lâu ngày sẽ thấy tinh thần sa sút dần, tâm trạng thay đổi thất thường, không có tâm trạng làm việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Từ đó khiến gia đình khó hòa thuận, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã liên miên…

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-2

Đồng thời, tác động của trường khí này còn khiến công việc của gia chủ gặp nhiều tai họa, hao tài tốn của, gia đạo sa sút, tiểu nhân lôi kéo, tai họa liên tiếp ập xuống.

Tôi luôn cảm thấy như có ai đó đang theo dõi tôi

Luôn có cảm giác có người thứ ba xuất hiện, theo dõi, giật mình quay lại thì không thấy đâu, đôi khi là một bóng đen mơ hồ không rõ. Đó là do sống trong môi trường âm khí lâu ngày khiến sức khỏe con người suy yếu, thần kinh dễ bị suy nhược khiến bạn có cảm giác như có người thứ ba xuất hiện xung quanh mình.

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-3

Cảm giác này nếu diễn ra lâu ngày mà không được giải quyết không chỉ khiến tinh thần sa sút, chủ nhân dễ mắc các bệnh về thần kinh mà còn ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và phát triển bản thân.

Thú cưng có biểu hiện lạ

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-4

Nếu nhà có âm khí nặng mà nuôi chó, bạn sẽ thấy các triệu chứng rõ rệt như con vật đứng im, hay sủa, kém hoạt bát… Các vật nuôi khác trong nhà cũng có triệu chứng tương tự. Nhà có âm khí nặng hoặc nhiều côn trùng, chuột bọ.

Phụ nữ và trẻ em trong nhà bị ốm và khóc

Nhà có âm khí nặng sẽ khiến âm khí xâm nhập vào cơ thể, dễ hao tổn sinh lực dẫn đến ốm đau, bệnh tật. Cơ thể phải chịu áp lực rất lớn, khó khỏi bệnh, vết thương cũng lâu lành, thậm chí còn nặng hơn. Đặc biệt dễ mắc các bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, thường gặp ở phụ nữ trong nhà do sức khỏe yếu hơn.

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-5

Trẻ nhỏ rất nhạy cảm với những năng lượng tiêu cực. Do đó, nếu ngôi nhà bị tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực, sẽ có những biểu hiện như quấy khóc liên tục, đột ngột quấy rầy hoặc không muốn về nhà.

Không gian sống u ám, u ám

Bạn luôn cảm thấy lạnh, mệt mỏi, nặng nề, đầu óc đờ đẫn, không còn năng lượng. Dấu hiệu này xuất hiện do ngôi nhà ít hoặc không nhận được ánh sáng mặt trời, âm dương suy yếu, âm khí nặng nề khiến không gian sống luôn âm u. Người sống trong nhà luôn cảm thấy lạnh lẽo, mệt mỏi.

Gia đình lục đục, của cải tiêu tan, chỉ cần nhìn vào 6 điểm này là biết nguyên nhân-6

Nếu thấy những dấu hiệu này, gia chủ nên sử dụng các loại bột tẩy uế chuyên dụng trong phong thủy để xông nhà, đặc biệt chú trọng đến những khu vực tối tăm, ẩm thấp, những góc khuất ít người lui tới để trừ khử. khi âm, đồng thời tăng dương khí cho ngôi nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Comment