6 mỹ nam hung bạo hết phần người khác vẫn khiến đến chị em mê mẩn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những nhân vật này mang tâm địa độc hung bạo và đầy thủ đoạn nhưng lại sở hữu vẻ ngoài khiến đến những fan nữ phải tan chảy.

Nhuận Ngọc (La Vân Hi)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn

La Vân Hi thủ vai Nhuận Ngọc trong tập phim huyền huyễn rất nổi năm ngoái Hương mật tựa khói sương. Nam phụ Dạ thần Nhuận Ngọc là người đầy toan tính và oán hận, lợi dụng tình yêu của nữ hầu hết để hoàn thành mục đích báo thù. Dù vào vai “trùm” phản diện, nhưng lượng fan của La Vân Hi hoàn toàn ko thua kém cặp nam nữ hầu hết Đặng Luân – Dương Tử.

Lý do hàng đầu giúp La Vân Hi thu phục hội chị em đó sẽ là ngoại hình thư sinh, dung mạo và động tác hành động ôn nhu như ngọc. Tạo hình của nhân vật này ko hề màu mẽ, nhưng khí hóa học thiên tiên bất phàm của La Vân Hi lại được khai thác triệt để. ngoài ra tạo hình của La Vân Hi được cả độc giả yêu thích cỗ tiểu thuyết Hương mật tựa khói sương ủng hộ vì quá giống với nguyên tác.

Khả năng diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1988 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh đang hóa thân xuất sắc vào nhân vật Nhuận Ngọc, yêu nữ hầu hết nhưng vẫn phải dằn tình cảm đó xuống để trả thù và thỏa mãn tham vọng quyền lực của tôi trước. 

Dạ Tôn (Chu Nhất Long)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn - 1

Nhân vật Dạ Tôn do Chu Nhất Long thủ vai trong tập phim đưa thể từ tiểu thuyết đam mỹ đình đám Trấn hồn. Dạ Tôn vốn là nhân vật phản diện nhiều dã tâm. Nhưng về sau, anh trở thành nhân vật được khán giả đồng cảm và thương mến nhất phim. Vì hiểu lầm mà Dạ Tôn sinh ra lòng thù hận anh trai mình là Thẩm Nguy, sau đó dần dần lạc lối trong cô độc.

Dạ Tôn vốn ko phải mang hung bạo tâm, hắn chỉ muốn tạo ra một toàn cầu mà ko còn người nào phải Chịu đựng nỗi đau bị phản bội như hắn nữa mà thôi. do kỹ năng diễn xuất của tôi, Chu Nhất Long đang “thu hút” thành công sự đồng cảm của khán giả, khiến đến chẳng người nào ghét nổi mình.

Sát Thiên Mạch (Mã Khả)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn - 2

Sát tỷ tỷ – Sát Thiên Mạch do Mã Khả thủ vai trong Hoa Thiên Cốt cũng là một nhân vật phản diện đáng nhớ. Sát Thiên Mạch vốn là Ma Quân bạo ngược khiến đến tiên giới phải nghiêng mình sợ hãi. Nhưng chỉ muốn thiết đứng cạnh Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), Ma Quân lại biến đưa hóa thành vị Sát tỷ tỷ dịu dàng, yêu thương yêu thương Hoa Thiên Cốt do cả tấm tấm lòng.

Mặc dù theo tà ma, tu quỷ đạo nhưng khán giả vô thuộc yêu mến vị “Sát tỷ tỷ” này. Phân công an Thiên Mạch vì cứu vớt Hoa Thiên Cốt mà quăng quật mặc tất cả, thậm chí hy sinh phiên bản thân đang lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. song song với vẻ đẹp phi nam nữ và khả năng diễn xuất tốt, “Sát Thiên Mạch” Mã Khả đang thu hút một lượng fan hùng hậu.

Tần Vô Viêm (Mao Tử Tuấn)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn - 3

Nhân vật Tần Vô Viêm do Mao Tử Tuấn thủ vai trong tập phim Thanh Vân Chí. Tần Vô Viêm được mệnh danh là Độc công tử, một trong tam đại công tử nổi tiếng của Ma Giáo. Hắn là kỳ tài về độc dược, tinh thông độc thuật, vũ khí lợi hại là Khống Yêu Địch. kiểu dáng mang vẻ là người nho nhã, ôn hòa, nhưng thực hóa học Tần Vô Viêm là loại người rất nham hiểm, quỷ quyệt.

Vốn thông minh, lại mang tư hóa học thiên bẩm về độc dược nên tính tình của Tần Vô Viêm khá kiêu ngạo, chẳng coi người nào ra gì. Đây là mẫu nhân vật phụ phản diện bị ghét trên phim. Thế nhưng lại mang ko ít khán giả Phân tích cao vẻ ngoài thư sinh nho nhã của Mao Tử Tuấn. Diễn xuất của chàng trai cũng rất được Phân tích khá tốt vì thể hiện được vẻ lạnh lùng cao ngạo, thủ đoạn tàn nhẫn xảo quyệt của Tần Vô Viêm.

Yến Tuân (Đậu Kiêu)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn - 4

Một vai phản diện nổi tiếng khác là Yến Tuân do Đậu Kiêu thủ vai trong phim Sở Kiều truyện. Từ một vị thế tử với nụ cười cợt rực rỡ, thiện lương hào hiệp, Yến Tuân thư thư bị thúc ép “hung bạo hóa”, trở thành kẻ tắm máu để báo thù. Dù trở thành nhân vật phản diện độc hung bạo tàn nhẫn trong phim, Yến Tuân vẫn khiến đến fan thấy thương nhiều hơn ghét. chàng trai cũng rất được một phòng ban khán giả ủng hộ do tình cảm thực tâm, thủy công thuộc dành đến Sở Kiều.

Trảm Hoang (Lưu Học Nghĩa)

6 mỹ nam ác độc hết phần người khác vẫn khiến chị em mê mẩn - 5

Trảm Hoang do Lưu Học Nghĩa thủ vai trong phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết. Trảm Hoang mang thân phận thật là kỳ lân ngũ sắc, vì mệnh khả năng mà bị đày xuống hạ giới. Ôm mối hận này, Trảm Hoang luôn tìm khả năng báo thù Dự Vương.

Nhưng sau này, vì yêu Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng), Trảm Hoang nguyện từ quăng quật thù hận, thậm chí còn tự bóp nát linh châu của phiên bản thân. Đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm này đang hoàn toàn “hạ gục” khán giả, lượng fan của Lưu Học Nghĩa từ sau phim này cũng tăng lên rất nhiều.

Tiểu Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published.