6 phim phá đảo phòng vé vẫn bị giới phê bình ‘coi rẻ’

Rate this post

Dù ‘móc túi’ được hàng triệu độc giả, ‘Transformer’ hay ‘Twilight’ vẫn bị coi như là những tác phẩm chẳng ra gì.

Transformers

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ

tập phim xoay quanh cuộc đấu của những robot biến đưa hình ngoài vũ trụ luôn là đề tài tranh luận của khán giả. Transformers không khi nào được Phân tích là một tập phim hay nhưng doanh thu vẫn luôn đứng trong top đầu.

Năm phần trước hết của loạt phim Transformers là vì cớ mang đến việc thành công của những nổi tiếng hành động ko được giới phê bình ưu ái. Tuy diễn biến ko mới lạ, những chiến binh Autobots của đạo diễn Michael đựng cánh vẫn “tàn phá” phòng vé nhờ kỹ xảo điện hình hình họa mãn nhãn.

Một ví dụ tiêu biểu là phần phim Transformers: Age of Extinction. Dù phải nhận 7 đề cử giải Mâm Xôi Vàng, tập phim vẫn “đạp lên dư luận” để mang doanh thu đỉnh cao năm năm trước lúc thu về một.104 tỷ USD toàn cầu.

Transformers

Pirates of the Caribbean

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ - 1

Phần đầu của Pirates of the Caribbean đang thành công tới mức mở ra toàn cầu điện hình hình họa về cuộc phiêu lưu của những tên cướp đại dương cả dũng mãnh. Thế nhưng ngoại trừ phần trước hết năm 2003, tứ cuộc phiêu lưu tiếp theo của thuyền trưởng Jack Sparrow đang phải đón nhận sự tiến công từ giới phê bình vì kịch mọi người dạng thiếu nghiêm khắc. Tuy nhiên, Pirates of the Caribbean vẫn thuận tiện hút hồn khán giả nhờ diễn xuất tài tình của dàn diễn viên, kỹ xảo điện hình hình họa đỉnh cao và nhạc phim kinh điển.

Tính tới nay, năm phần của loạt phim đang vượt mốc 4,5 tỷ USD toàn cầu. Thuyền trưởng Jack Sparrow vẫn luôn là một nhân vật huyền thoại được yêu mến trong lòng khán giả yêu điện hình hình họa khắp toàn cầu.

Twilight Saga

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ - 2

Ra mắt phần trước hết vào năm 2008, loạt phim Twilight đang nhanh chóng trở thành một thương hiệu phim nổi tiếng dành mang đến tuổi mới to. Tuy nhiên, phim được nhắc tới với ý nghĩa tiêu rất nhiều hơn là những lời khen. tập phim về toàn cầu ma cà rồng thuộc người nữ giới tuổi teen Bella bị Phân tích mang nội dung nhạt nhẽo và kéo nhiều năm lê thê ko mang điểm ngừng.

Dù là “con cái ghẻ” của giới phê bình, chuyện tình của Bella, Edward và Jacob vẫn tìm được sự đồng điệu với lớp khán giả trẻ và thống trị phòng vé những tuần phim ra rạp. Với kinh phí chỉ 385 triệu USD, 6 phần phim đang thu về hơn 3.3 tỷ USD.

2012 (2009)

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ - 3

Dựa trên lời tiên tri về ngày tận thế của những người Maya thượng cổ, 2012 trở thành một trong những nổi tiếng thành công nhất về đề tài thảm họa toàn cầu. Tuy nhiên, giới phê bình nghĩ rằng tập phim quá nhiều năm và không thể hiện được hết quy mô khổng lồ của việc kiện diệt vong này.

Thế nhưng vào năm 2009 lúc tập phim ra mắt, 2012 là một hiện tượng điện hình hình họa lúc nắm bắt được sự tò mò của khán giả. tập phim thu về hơn 769 triệu USD và trở thành một trong những tập phim mang doanh thu đỉnh cao năm.

Batman v Superman: Dawn of Justice (năm nhâm thìn)

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ - 4

Trước lúc quả đât ta mang Wonder WomanAquaman, những nỗ lực vực dậy vũ trụ điện hình hình họa DC ở trong nhà Warner Bros. đều bị vùi dập nặng nề vì giới phê bình, sệt trưng là Batman v Superman với chỉ 28% trên trang phê bình Rottentomatoes. Thế nhưng, trái ngược với những comment tiêu rất trên mặt báo, tập phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả đại nó và những fan trung thành.

Khán giả ra rạp để được thưởng thức màn đại chiến giữa Batman và Superman và họ đang ko phải thất vọng. tập phim vẫn thuận tiện “thu về” 873.6 triệu USD toàn cầu.

Venom (2018)

6 phim phá đảo phòng vé nhưng vẫn bị giới phê bình lạnh lùng coi rẻ - 5

sắp đây, quả đât ta mang Venom, một minh chứng mang đến việc điểm số ko hề định đoạt số phận của một tập phim. Tuy bị giới phê bình tiến công vì phần kịch mọi người dạng ko thông minh, nhân vật antihero của tài tử Tom Hardy vẫn vượt mọi mong đợi lúc thu về hơn 855 triệu USD toàn cầu.

Nội dung của Vemon xoay quanh nhà báo dò xét Eddie Brock (Tom Hardy) lúc đang cố tìm hiểu về những vụ làm nạp năng lượng phi pháp của tập đoàn kỹ thuật sinh vật học Life Foundation đang trở nên một sinh vật ngoài Trái đất xâm nhập và ký sinh.

Venom (2018)

Chi Chi

Leave a Comment