6 vị trí hút tài lộc vào nhà, nhà càng sạch, gia chủ càng giàu, tiền vào nhà như thác.

Rate this post

Lối vào nhà, khu vực cửa chính.

Cửa chính không chỉ đơn giản là ranh giới giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà mà còn là nơi đón vượng khí. Vì vậy, ngoài việc phù hợp với phong thủy, mọi người phải giữ cho từ cổng vào đến cửa chính luôn sạch sẽ, đón nhiều điều tốt lành, nhất là công việc thuận lợi, làm ăn thu lãi lớn. Tuyệt đối không để đồ đạc chất đống ngay cửa chính chắn lối đi hoặc để giày dép trước mặt, ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như cản trở tài lộc.

Khu bếp

bep

Những người có suy nghĩ đơn giản sẽ nghĩ rằng bếp chỉ dùng để nấu nướng, làm ra những món ăn ngon, cho các thành viên trong gia đình thưởng thức. Nhưng trên thực tế, nó còn mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc hơn, đó là nguồn tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình trong cuộc sống. Vì vậy, mọi người cần giữ cho khu vực bếp luôn sạch sẽ. Tập thói quen dọn dẹp sau khi nấu xong bằng các nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ dầu mỡ và thức ăn rơi vãi. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong nhà, tài lộc từ đó mà sinh sôi, giàu có nhanh chóng. Chưa hết, bếp còn là nơi giữ lửa cho gia đình nên hạnh phúc vợ chồng trăm năm hay không đều phụ thuộc vào việc chị em phụ nữ giữ gìn vệ sinh.

Khu vực bàn thờ

Hầu như trong mỗi ngôi nhà của người Việt đều có bàn thờ Phật và tổ tiên, thể hiện sâu sắc tín ngưỡng tâm linh. Nói một cách cụ thể hơn, bàn thờ được coi là cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng liêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình kết nối và tương hại của hai cõi âm dương, người thân trong gia đình. gia đình đã khuất. Vì vậy, khu vực bàn thờ cần được mọi người lau chùi thường xuyên bằng khăn sạch, tránh để bụi bẩn hay tàn nhang tích tụ sẽ bị bề trên trừng phạt, gặp nhiều xui xẻo.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà đều quan trọng như nhau, vì nó là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi những tai họa hay hao tài tốn của. Chính vì vậy mọi người không nên bỏ qua. Thay vào đó, mọi người luôn cần phải quét và lau sạch sàn nhà cũng như các đồ vật đặt ở đó. Làm sao để khu vực ban công và cửa sau luôn sạch sẽ, đảm bảo không khí lưu thông trong lành, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Nếu mọi người để khu vực ban công, cửa sau có rác thì tác hại trước mắt là dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao, thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Trong phong thủy, nhà vệ sinh thuộc Thủy Kim, được coi là nơi chứa nhiều âm khí nhất trong nhà. Vì vậy, việc dọn dẹp nơi này không chỉ giúp ngôi nhà thông thoáng mà còn giảm nguy cơ lây truyền bệnh tật và mang lại tác động tích cực đến phong thủy của ngôi nhà. Nhà vệ sinh bẩn, ẩm ướt sẽ hấp thụ nhiều khí xấu khiến vận khí, tài lộc của gia chủ giảm sút.

Ngoài ra, cần chú ý không đặt cửa nhà vệ sinh đối diện cửa lớn, cửa bếp, phòng ngủ vì điều này có thể làm tổn hại sinh khí, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Cửa nhà vệ sinh được ví như một lỗ hổng lớn giải phóng năng lượng tiêu cực, chống chọi với sinh khí từ cửa chính. Vì vậy, việc để cửa chính đối diện với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình.

Dưới giường

trò chơi

Muốn giấc ngủ an lành, đồng thời kích thích tài lộc thì nên kê gầm giường càng thoáng càng tốt, tránh đặt nhiều bừa bộn khiến bụi bặm tích tụ. Khu vực gầm giường bừa bộn cũng là nguyên nhân khiến dòng năng lượng khó lưu thông, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may. Một số thứ bạn tuyệt đối không nên chất đống dưới gầm giường như quần áo cũ, đồ kim loại, sách vở, v.v.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment