7 mẫu dead gây xúc động của vũ trụ điện hình hình họa Marvel

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Dù là phản diện hay đông đảo cơ bản diện, những nhân vật này đều làm đến khán giả cảm thấy tiếc nuối.

*nội dung Post bài xích viết này tiết lộ nội dung “Avengers: Endgame”.

Loki

Ngay mở đầu Avengers: Infinity War, Thanos đang gieo rắc sự dead người vì chưng việc sát hại Loki – một trong những nhân vật được yêu thích của MCU. Xuất hiện lần trước hết trong phim Thor (2011), Loki vào vai phản diện, luôn tìm thủ tục thịt dead Thần Sấm – anh trai mình. Hắn được mệnh danh là Thần lừa lọc với những mánh khóe gian xảo, tinh vi. Thậm chí, hắn còn cải trang thành vua Odin để lừa cả quốc gia bản địa Asgard suốt nhiều năm.

Là vai phản diện nhưng Loki lại được nhiều khán giả yêu mến vì tính khôi hài. Sau Thor: Ragnarok (2017), Loki đang từ từ hoàn lương, trở thành phe tốt đi theo anh trai. Nhưng tình vì chưng hữu không gắn kết được bao lâu thì tới Infinity War (2018), Thanos tìm tới hành tinh Asgard đòi Loki giao nộp khối Tesseract đựng chấp viên đá ko gian. Loki định lừa Thanos nhưng ko thành và bị gã bóp cổ tới dead.

Liều lĩnh đối đầu với Thanos, Loki bị gã khổng lồ điên bóp nghẹn.

Trước lúc dead, Loki đang thì thầm vào tai Thor: “Em đoan với anh. Mặt trời sẽ thắp sáng lên người ta lần nữa” (I assure you, brother. The sun will shine on us again). Đây được gọi là phân cảnh xúc động giữa Thor và Loki. Trước đây, vì những hiểu nhầm ko đáng mang, Loki luôn coi Thần Sấm là mẫu gai trong mắt, sắp như không lúc nào xác nhận mối quan hệ giữa mình và Thor. Nhưng ở khoảnh khắc cuối đời, Loki đang Chịu gọi Thor là anh trai và hy sinh thân mình để ngăn Thanos ko lấy được viên đá.

Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật này trong series phim riêng về Loki được phát hành trên kênh Disney+. giao diện phim dự đoán diễn ra trước sự kiện Endgame (2019). Hoặc cũng mang thể là ở thực tiễn phân nhánh khác với dòng thời kì đông đảo cơ bản. vì chưng việc Loki ôm khối Tesseract trốn thoát lúc đội Avengers du hành về năm 2012 đang tạo ra một thực tiễn song song.

Gamora

Gamora là người duy nhất biết nơi đựng chấp giữ viên đá vong hồn và từng thề rằng mang dead cũng ko khai đến Thanos. Tuy nhiên, cô ko thể ngờ Thanos lại bắt giữ em gái mình – Nebula – làm con cái tin. Cô càng ko thể ngờ được việc giúp tên Titan điên định vị viên đá cũng đồng nghĩa với tuyên phạt tử đến mình. Nguyên tắc hoạt động của viên đá này là “một đổi một”. Để lấy được viên đá, Thanos buộc phải hiến tế người mà hắn yêu thương nhất – đó sẽ là Gamora. mẫu dead của Gamora ko chỉ làm đến độc ác hiểm nhân Thanos phải thống khổ, mà còn dấy lên nỗi căm hờn trong đội Vệ binh ngoài hành tinh, nhất là Star Lord.

7 cái chết xúc động nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel

Thanos cứu vớt Gamora khỏi diệt vong, rồi cũng đông đảo cơ bản hắn đẩy cô xuống vực thẳm.

Endgame, nhân vật Gamora đang trở lại trên màn hình hình họa. Tuy nhiên đây là một Gamora khác với Gamora người ta biết. Cô đó tới từ quá khứ, hoàn toàn ko mang ký ức gì về việc tham gia đội Vệ binh, trận chiến Infinity War hay thậm chí cả tình yêu với Star Lord. Guardian of the Galaxy Vol.3 được dự đoán xoay quanh việc tìm lại nhân vật này.

Vision

Vision được tạo ra từ trí thông minh của Iron Man và hoạt động nhờ viên đá Tâm trí được gắn trên trán. ko giống những robot khác, Vision mang suy nghĩ và tình cảm y như quả đât. Viên đá mà Vision mang trên người là thứ cuối thuộc Thanos muốn thiết để hoàn thành việc làm thu thập đá Vô rất. Để ngăn gã khổng lồ lấy được viên đá, Vision đang thuyết phục Scarlet Witch tiêu dùng sức mạnh phá hủy nó, đồng nghĩa với việc anh sẽ dead. Phân cảnh này đang lấy đi nước mắt của khán giả. Vision cầu xin người yêu làm thịt dead mình, còn Scarlet Witch thống khổ vì phải tự tay tước đoạt mạng sống của những người cô yêu thương nhất.

7 cái chết xúc động nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel

Scarlet Witch là siêu hero duy nhất mang thể phá được viên đá của Vision.

Tuy nhiên, kế hoạch này thất bại vì trước lúc trở về tìm gặp Vision, Thanos đang cướp được viên đá thời kì. Hắn tiêu dùng đá hồi sinh Vision, bắt anh phải Chịu đựng mẫu dead đớn đau một lần nữa để móc viên đá ra khỏi đầu chàng người máy.

Spider Man

Spider Man là một trong những nạn nhân của cú búng tay Thanos. Khoảnh khắc siêu hero trẻ tuổi tan đổi thay ngay trong vòng tay của Iron Man được Nhận định mang tính cảm động cao. Chàng Nhện ôm chầm lấy người chú thân thiết, tầm nhìn đựng chấp đầy sợ hãi và thốt lên: “Chú ơi, làm ơn, con cái cháu ko muốn dead. con cái cháu rất tiếc”.

7 cái chết xúc động nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel

Phân cảnh cuối thuộc của Spider Man và Iron Man trong Infinity War.

Avengers: Endgame, phân cảnh cậu nhóc Spider Man vừa được hồi sinh liền chạy đi tìm Iron Man và tía lia kể chuyện cũng xúc động ko kém. Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại chàng Nhện trên màn hình hình họa rộng qua cỗ phim truyền hình truyền hình riêng Spider-Man: Far From Home, phát hành ngày 5/7.

Black Widow

lúc thuộc Hawkeye tới hành tinh Vormir để lấy đá vong hồn, Black Widow ko hề hiểu được một trong hai người sẽ phải hy sinh. Trước lúc đi cô còn vui vẻ cười cợt nói, hứa “gặp lại mọi người trong vài phút nữa”. Tuy nhiên, mẫu hứa đó chẳng lúc nào thành hiện thực vì chưng Black Widow đang đánh đổi tính mệnh mình cứu vớt cả vũ trụ.

Thông thường, người ta phải tranh giành để mang được mạng sống. Nhưng đối với Black Widow và Hawkeye thì trái lại. Họ tranh giành nhau mẫu dead để người kia mang viên đá quay về. sau rốt, Hawkeye ko thắng lợi nổi sự “cứng đầu” của Góa Phụ Đen.

Trước lúc dead, Black Widow đang phải sống dằn vặt trong 5 năm vì ko cứu vớt được đồng đội.

Trước lúc phim ra rạp, người hâm mộ đang sẵn sàng sẵn sàng tâm lý đến việc hy sinh của Iron Man vì nam diễn viên này hết hợp đồng với hãng phim. Nhưng Black Widow lại là nhân tố ko thể ngờ tới. Xuất hiện lần đầu trong Iron Man hai (2010), nhân vật này đang mang sắp 10 năm gắn bó với khán giả, là “bóng hồng” duy nhất của đội Avengers gốc. vì thế, mẫu dead của Black Widow gây tiếc nuối to. Phim riêng của nhân vật này dự kiến phát hành năm 2020.

Iron Man

Iron Man là nhân vật mở ra kỷ nguyên siêu hero, cũng là người đặt dấu chấm hết đến giai đoạn huy hoàng này. Từ lâu, anh và đang và đang rất được gọi là thành viên nòng cột của đội Avengers, sở hữu trí tuệ siêu đẳng, hàng loạt vũ khí tối tân, là một nhà từ thiện, một tỷ phú thực đơn đùa khét tiếng. Tuy nhiên, anh cũng là một người ông ông ông xã tình cảm, sẵn sàng hủy hết hàng chục Dự án tâm huyết để đáp ứng đáng tin cậy đến vợ; là một người thân phụ đầy lòng thương yêu, luôn kể chuyện và chúc phụ nữ ngủ ngon mỗi tối.

mẫu dead của Iron Man được gọi là kết cuộc đẹp của một tượng đài siêu hero.

đang mang lúc, Iron Man nghĩ rằng mang thể tự thưởng đến mình đời sống đời thường đời thường bình yên mặt gia đình sau hơn chục năm chinh chiến. Nhưng sứ mệnh siêu hero ko được được phép anh để mặc đồng đội lâm nguy còn mình an nhiên hưởng thanh bình. Iron Man đang hy sinh hạnh phúc tư nhân để hồi sinh một nửa vũ trụ. Sau một hành trình lâu năm, cuối thuộc anh cũng thực sự được ngơi nghỉ, như mong ước của tớ và người vợ Pepper Potts.

Thanos

Thanos là một tên khổng lồ “điên” tới từ hành tinh Titan, bị khiếp sợ vì chưng sự thăng vì chưng. Đứng trước thực trạng vũ trụ bị “quá tải”, người dân ở những hành tinh phải vật lộn để mang đủ thức thực đơn và nơi trú ngụ, Thanos đang nghĩ ra kế hoạch xóa sổ một nửa vũ trụ.

Thanos – gã độc ác hiểm nhân nhận được nhiều tình cảm nhất của vũ trụ điện hình hình họa Marvel.

Hắn đem quân chinh phạt khắp nơi, đi tới đâu, làm thịt sạch một nửa tổng dân số tới đó. Nhờ sử dụng phương pháp này của Thanos, một số hành tinh và đang và đang rất được sống trong sự no đủ, ko còn nghèo túng. Hắn tự đến mình là một vị thần, muốn loài người phải cảm thấy hàm ơn. Nhưng hắn ko thể hiểu được nỗi đau mất gia đình của những người sống sót. “Lòng tốt” của Thanos cũng đó sẽ là dã tâm làm đến hàng tỷ người căm hờn.

Dù là kẻ phản diện mạnh nhất trong vũ trụ, lúc gã khổng lồ bị hóa thành tro những vết bụi, khán giả lại thấy mang một tẹo tiếc nuối. Phần vì Thanos đang lặng thầm đồng hành thuộc khán giả trong một thời kì khá lâu năm ( The Avengers – 2012), phần vì lý tưởng của Thanos cũng làm đến nhiều người ko khỏi suy nghĩ về thực trạng đời sống đời thường đời thường.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.