7 nhân vật hư cấu với sức tác động to

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mona Lisa, Helen, Guinevere… đều là những nhân vật ko với thật nhưng lại với sức tác động ko nhỏ trong những tuyệt phẩm được toàn cầu mãi biết tới.

một. Nàng Helen của thành Troy

Helen-thanh-Troy-3370-1379988419.jpg

Helen là tên người phụ nữ với sắc đẹp tuyệt trần được miêu tả trong phiên bản trường ca bất hủ Illiad và Odyssey của thi sĩ mù Homer. Trong tác phẩm thần thoại Hy Lạp này, nàng là phụ nữ của thần Zeus và nữ thần Leda, là vợ của hoàng đế Menelaus, là chị em của Castor, Polydeuces và Clytemnestra.

Homer miêu tả nữ vương xứ Sparta với làn domain authority trắng, tỏa hình họa sáng lung linh mờ ảo, đầy quyến rũ trong cỗ tóc màu hung và đôi mắt xanh hấp dẫn. Vẻ đẹp mê hoặc của nàng là nguyên nhân dẫn tới trận chiến thành Troy nổi tiếng giữa ông xã nàng là Menelaus và hoàng tử thành Troy Paris.

hai. Scheherazade

Scheherazade-2337-1379988419.jpg

Scheherazade là nữ vương xinh đẹp khả năng ra từ toàn cầu cổ tích đầy thần thoại xứ tía Tư. Nàng đó sẽ là người vẫn hàng đêm kể những câu truyện trong “Nghìn lẻ một đêm” mang đến nhà vua Shahriyar xứ tía Tư.

ko những xinh đẹp và duyên dáng, Scheherazade còn rất thông minh, tài trí. Để tránh chiếc dead vào sáng ngày hôm sau của vị vua hung bạo chỉ ban ân sủng mang đến một cô nàng trong một đêm, rồi sai quân lính đem giết thịt vào sáng ngày mai, Scheherazade vẫn để lửng những câu truyện quyến rũ để nhà vua ko thể xử tử nàng. lúc nghe tới 1001 câu truyện của nàng Scheherazade xinh đẹp, vua Shahriyar vẫn biết thành nàng cảm hóa, dần dần vứt tính hung bạo và yêu nàng từ lúc nào ko hay.

3. Rosie the Riveter

Rosie-the-Riveter-6659-1379988420.jpg

Là một nhân vật hình tượng văn hóa của Mỹ, Rosie the Riveter là hình hình họa thay mặt thay mặt mang đến những người người lao động nữ làm việc trong những nhà máy thời trận đấu tranh toàn cầu II. ko chỉ được miêu tả là nữ người lao động chuyên nghiệp muốn thiết, mạnh mẽ, luôn gắn với slogan “I can do it”, Rosie the Riveter được xem là một những người phụ nữ đầy tự hào với đôi gò má cao, với cánh tay săn kiên cố cơ bắp, chiếc nhìn quyết đoán và luôn vận phục trang quần áo người lao động vất vả.

4. Tokyo Rose

Tokyo-Rose-4648-1379988420.jpg

Tokyo Rose là tên gọi công thuộc của những nữ phát thanh viên tuyên truyền nói tiếng Anh của Nhật trong thời kỳ trận đấu tranh toàn cầu II. Qua việc phát thanh với giọng nói đầy truyền cảm, những nữ Tokyo Rose nhận nhiệm vụ làm mất ý thức lực lượng Đồng Minh tham chiến tại Nam yên tỉnh Tỉnh Bình Dương. Những thông tin mà Tokyo Rose đưa ra phần to ko với địa thế căn cứ và thiếu không lệch. Một trong những Tokyo Rose nổi tiếng nhất là Iva Toguri, người về sau bị giam tại nhà tù Sugamo, Nhật phiên bản.

5. Guinevere

Guinevere-1129-1379988420.jpg

Xuất hiện trong câu truyện truyền thuyết về vua Arthur, một thủ lĩnh huyền thoại của nước Anh thời trung thế kỉ, Guineveren đó sẽ là vị hoàng hậu xinh đẹp của Arthur, phụ nữ của vua Leodegrance xứ Cameliard.

Tương truyền, hoàng hậu Guinevere vẫn với cuộc tình vụng trộm trộm với Hiệp sĩ hầu tước Lancelot – một trong những thành viên của Hội Bàn tròn mà vua Arthur đứng đầu. Trong nhiều tác phẩm văn học cổ ở Anh, hoàng hậu Guinevere là người với sắc đẹp mặn mà. Nàng với mái tóc lâu năm màu vàng óng ả thuộc đôi mắt xanh hút hồn. Rất nhiều chiến binh, hiệp sĩ thời bấy giờ phải đổ gục trước vẻ đẹp sắc nước hương trời của nàng.

6. Allegra Coleman

Allegra-Coleman-5276-1379988421.jpg

Allegra Coleman là nữ nhân vật nổi tiếng được nhà văn Martha Sherrill tạo nên trong một thể loại của tạp chí dành mang đến nam giới Esquire, Mỹ. Theo Martha Sherrill, Allegra Coleman là người phụ nữ sống thuần tuý nhưng lại mang vẻ quyến rũ dead người. Nữ nhân vật hư cấu này thường xuất hiện dưới nhiều tính công thức theo theo những ngôi sao nữ nổi tiếng ở Mỹ, nhưng dưới một góc nhìn hí hước, châm biếm của tác giả.

7. Mona Lisa

Mona-Lisa-3567-1379988421.jpg

Mona Lisa là tên bức chân dung nửa người, vẽ hồi thế kỉ 16 trên tấm gỗ dương dùng vày sơn dầu của danh họa vĩ đại người Italy Leonardo domain authority Vinci. Vẻ đẹp hấp dẫn trong đôi mắt ko nhìn thẳng và ko với lông mày, trong nụ mỉm cười nửa mồm đầy nghiêm nghị, trong cảnh nền túng thiếu hiểm của họa phẩm là những shop gây “đau đầu” mang đến giới nghiệp vụ, Nhận định trên toàn toàn cầu.

Về xuất xứ của nàng Mona Lisa, nhiều người nghĩ là Leonardo domain authority Vinci vẫn vẽ người phụ nữ tên là Lisa Gherardini, vợ của thương nhân giàu với Francesco del Giocondo tại Florence năm 1503. Tính đến nay, hiếm với họa phẩm chân dung nào lại túng thiếu hiểm và với sức mê hoặc người xem như nàng Mona Lisa của Leonardo domain authority Vinci.

Conan
hình họa: Listverse

Leave a Reply

Your email address will not be published.