7 nhóm người không nên dùng Tỳ Hưu

Rate this post

Theo phong thủy, Tỳ Hưu mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. Nhưng không phải ai cũng sử dụng được.

Người kém năng lượng, hơi thở có mùi hôi

Pi Xiu là một con thú mạnh mẽ, mặc cho những người yếu đuối sẽ không thể trấn áp nó, mà còn bị Pi Xiu áp chế. Chính vì vậy những người khí hư, hơi thở có mùi hôi đặc biệt là người già và trẻ nhỏ không nên sử dụng Tỳ Hưu.

Phụ nữ mang thai

Tuy là loài vật cát tường nhưng Tỳ Hưu cũng mang theo sát khí. Nó có thể giúp xua đuổi tà ma nhưng bản thân nó cũng mang đến những điều xui xẻo, có thể gây hại cho thai nhi trong bụng mẹ.

Là người cầm tinh con Chó, Dần, Mão.

Nếu bạn cầm tinh 3 cung hoàng đạo này thì tốt nhất không nên đeo Tỳ Hưu. Pi Xiu là con thứ 9 của rồng, từ xa xưa đến nay tương truyền rằng “đánh lâu hổ báo”.

Chính vì vậy người ta coi năm Dần mang Tỳ Hưu là hai hung tinh tranh giành, là mầm mống của tai họa. Còn đối với tuổi của Tuấn thì rất dễ hợp khi đeo tỳ hưu số Pi.

7 nhóm người không nên dùng Tỳ Hưu kẻo rước họa vào thân-1

Phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt

Bình thường đeo Pi Xiu có thể không ảnh hưởng gì, nhưng trong thời kỳ kinh nguyệt thì không nên đeo Pi Xiu. Lúc này, cơ thể có sự đào thải, nhưng Tỳ Vị chỉ đi vào mà không đi ra. Các nhà phong thủy cho rằng phụ nữ nên tránh đeo Tỳ Hưu vào ngày này để tránh ứ đọng máu xấu trong người.

Người bị táo bón, đại tràng

Như đã đề cập, Pixiu là một linh vật có thể nuốt chửng mọi thứ mà không từ chối nó. Vì vậy, những người bị táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém nên tránh sử dụng Pixiu kẻo tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Những người làm điều xấu, vi phạm pháp luật

Tỳ Hưu là linh vật hộ mệnh, người tốt đeo càng tốt, người xấu đeo càng xấu. Những kẻ làm điều xấu, vi phạm pháp luật chỉ mặc cảm càng thêm trụy lạc, không thể quay đầu lại. Nếu vẫn muốn làm lại cuộc đời thì nên sử dụng các vật phẩm phong thủy khác.

Cặp đôi thân thiết

Khi vợ chồng gần gũi nhau không được mặc Tỳ Hưu. Pixiu là một vị thần sạch sẽ, trong sáng và vui vẻ, nếu phạm tội thô tục thì sẽ nổi giận và gây họa. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ của hai vợ chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/7-nhom-nguoi-khong-nen-dung-ty-huu-keo-ruoc-hoa-vao-than-search/?id=286960

Leave a Comment