Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental 2022

Rate this post

Dù nhan sắc bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng sự tự tin, hòa nhập nhanh của Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới người Việt khiến người hâm mộ rất kỳ vọng vào ngôi vị cao nhất cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa.

Ngày 26/9, Á hậu Bảo Ngọc lên đường sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa. Dù thời gian tập luyện rất gấp rút nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 vẫn quyết tâm đạt thành tích cao.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài trước khi bước vào đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa vào ngày 14/10.

Khi đến địa điểm tổ chức, Bảo Ngọc bị thất lạc hành lý và phải mượn đồ của các thí sinh khác. May mắn thay, cô đã nhận lại toàn bộ đồ đạc của mình.

Mới đây, người đẹp Cần Thơ tranh thủ cập nhật tình hình thời sự khiến người hâm mộ bật cười vì “chiêu dụ đối thủ” của Bảo Ngọc.


Dù đang bận thi Hoa hậu Liên lục địa nhưng Bảo Ngọc vẫn gọi điện bình chọn cho đại diện Việt Nam tại Miss Grand International.

Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental-1
Bảo Ngọc cũng chia sẻ mình bị mụn nhưng sự lạc quan của người đẹp sinh năm 2001 khiến người hâm mộ bớt lo lắng.

Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental-2
Dù mới sang nhưng Bảo Ngọc đã giao lưu kết bạn với các đại diện Đông Nam Á khác như Lào, Thái Lan, Campuchia …

Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental-3
Sau khi nhận hành lý, Bảo Ngọc liền mở vali khoe rất nhiều đồ ăn vặt và gửi lời mời công khai đến các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa rằng ai thèm có thể đến với cô bất cứ lúc nào. .

Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental-4
Mang theo nhiều đồ ăn là thói quen của nhiều người đẹp Việt khi đi thi quốc tế. Không chỉ là biện pháp “cứu đói” mỗi khi chương trình tăng ca mà còn là cách để các hoa hậu dễ ​​dàng kết bạn hơn như trường hợp của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.
Á hậu Bảo Ngọc phá cách khoe vali đầy đồ ăn tại Miss Intercontinental-5
Tuy nhiên, cũng có những trường hợp “dở khóc dở cười” như Hoa hậu Phương Khánh khi dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. Vì ăn quá nhiều mà lại toàn những món có hàm lượng calo cao như bánh trung thu nên cô đã tăng 1 cân 3kg.

Buu
Theo Vietnamnet

Leave a Comment