Á hậu Huyền My đi làm về là vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà

Rate this post


Những món bún, phở, phở liên tục được Huyền My khoe trên story, do chính tay cô làm.

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My rất chăm chỉ nữ công gia chánh. Không chỉ làm bánh ngon và được cả nhóm bạn khen ngợi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 còn liên tục vào bếp nấu nhiều món ăn đa dạng cho gia đình.

Các món bún, phở, phở do Huyền My làm liên tục được người đẹp sinh năm 1995 khoe trên story của mình. Đặc biệt, người đẹp thường xuyên làm món bún cá thu. Có vẻ như đây là món khoái khẩu của Á hậu Hà Nội và các thành viên trong gia đình.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả gia đình, đồng thời làm những điều ấm lòng cho bố và bà của mình - 1

Đi chơi xa xỉ nhưng về đến nhà, Huyền My chăm chỉ nấu nướng cho cả nhà chứ không phải là một cô nương chỉ thích hầu hạ.

Á hậu Huyền My đi làm về là vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà và làm những điều ấm lòng cho bố và bà - 3

Món ăn mới nhất được Á hậu khoe: “Đi làm về là trổ tài xào thịt bò áp chảo cho cả nhà”. Món ăn vừa “lành” và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà và làm những điều ấm lòng cho bố và bà - 4

Đặc biệt, Huyền My liên tục nấu món bún cá thu. Món ăn này không khó làm nhưng cũng phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu và nấu kỹ để không bị tanh và đầy đủ hương vị.

Á hậu Huyền My đi làm về là vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà và làm những điều ấm lòng cho bố và bà - 5

Thành phẩm của Huyền My khá đẹp mắt. Cô rất hài lòng với thành quả của chính mình sau khi thưởng thức và nói: “Ngon một chút”.

Á hậu Huyền My đi làm về là vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà và làm những điều ấm lòng cho bố và bà - 6

Hôm trước chị tiếp tục làm hủ tiếu cá thu. Đủ biết đây là món khoái khẩu của Nguyễn Trần Huyền My và mọi người trong gia đình.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả gia đình, cũng là điều khiến bố và bà ấm lòng - 7

Nồi bún “đầy đặn” với rất nhiều chả cá chiên bên trên. Thưởng thức bún cùng các loại rau thơm chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và ngon miệng.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà, đồng thời làm những điều ấm lòng cho bố và bà của mình - 8

Ngoài bún, Huyền My còn thích làm món mì xào. Món mì nhìn đã thấy ngon nhưng Huyền My vẫn tiếc nuối vì không thể vặn sợi mì khi trình bày.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả nhà và làm những điều ấm lòng cho bố và bà của mình - 9

Một món bún khác của cô. Bún gạo lứt hải sản trông thật “bắt mắt” và sang chảnh như trong các nhà hàng.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả gia đình, đồng thời làm những điều ấm lòng cho bố và bà của mình - 10

Ngoài làm đồ ăn, Huyền My còn thích pha cà phê cho những người thân yêu của mình. Cô chia sẻ cà phê pha cho bố và kem đánh bông “phiên bản ăn kiêng” tự làm.

Á hậu Huyền My đi làm về sẽ tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho cả gia đình, đồng thời làm những điều ấm lòng cho bố và bà của mình - 11

Chắc hẳn bố và bà nội của Huyền My cũng cảm thấy ấm lòng khi được con gái và cháu gái pha cho ly cà phê thơm ngon để nhâm nhi, thư giãn như thế này.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/a-hau-huyen-my-di-lam-ve-phi-vao-bep-nau-mon-ngon-cho-ca-nha-co …

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt

Thường xuyên khoe ảnh những món ăn mình thích nhưng ông Thoại Liên lại ít khi chia sẻ cách nấu của mình.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo Linh San (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Comment