Á hậu Kim Duyên đón Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam tới Việt Nam

Rate this post

Chiều ngày 10/6, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam, Top 10 Miss Universe 2020 đang sở hữu mặt tại sân đựng cánh Tân Sơn Nhất trong chuyến thăm và việc làm tại Việt Nam. Với nhan sắc khá nổi nhảy và sức hút quánh trưng, rất đông fan đang sở hữu mặt tại sân đựng cánh để giao lưu và xin chữ ký người đẹp Thái.

Nội dung chú thích ảnh

Amanda đang đoạt được hoàn toàn trái tim khán giả Việt vì lựa lựa áo lâu năm trắng lúc xuất hiện ở sân đựng cánh. Á hậu Kim Duyên cũng từng sở hữu mặt để đón kính chào người người trong gia đình của tôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp muốn thiết Thơ gây khá nổi nhảy với chiếc váy trắng hở vai, khoe visual rạng rỡ lúc đứng đồng đội người ở khuông hình với mỹ nhân nước người trong gia đình. Cô được khen ngợi về sắc vóc hao hao sự thân thiện trước thềm lên đường tới tía Lan dự thi Miss Supranational 2022.

Kim Duyên san sớt dù hiện tại đang dành hết thời gian với việc tập luyện lộ trình dày quánh nhưng vẫn rất hào hứng lúc đón Amanda tới Việt Nam. Mỹ nhân muốn thiết Thơ đang di chuyển tới người ta thấy thêm thêm thêm cô sẽ tranh thủ đưa cô người trong gia đình của tôi đi nghịch, thưởng thức những nét văn hoá siêu thị Việt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Comment