• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Ado ký hợp đồng với Geffen Records để phát hành âm nhạc tại Hoa Kỳ [UPDATED]

ByThanh Truc

Oct 27, 2022
Rate this post

CẬP NHẬT: Được thêm vào trong trích dẫn từ thông cáo báo chí tiếng Anh.

Sau thành công to lớn của One Piece Film Red—Mà bây giờ là bộ phim có doanh thu cao thứ chín mọi thời đại ở Nhật Bản — ca sĩ Ado đang sẵn sàng tạo ra làn sóng ở những nơi khác trên thế giới. Ado đã cung cấp giọng hát cho nhân vật mới của bộ phim, Uta, và bây giờ nghệ sĩ đã ký hợp đồng với Geffen Records để phát hành âm nhạc tại Hoa Kỳ.

CÓ LIÊN QUAN: One Piece Film Red lọt vào danh sách 10 phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản ở vị trí thứ 9

Ado muốn mọi người trông đợi vào các hoạt động trong tương lai của cô, bắt đầu từ Hoa Kỳ và sau đó tập trung mở rộng ra khắp thế giới.


Đây là những gì Tom March, Chủ tịch của Geffen Records, đã nói về việc ký kết:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Ado đến với gia đình Geffen. Âm nhạc của cô ấy từ ONE PIECE FILM RED đã gây bão trên toàn thế giới và chúng tôi mong muốn được bắt đầu hợp tác khi bộ phim khởi chiếu tại Mỹ vào tháng 11”.

Ado đã chia sẻ nhận xét của riêng mình:

“Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được gia nhập đại gia đình Geffen Records. Tôi mong muốn được kết nối với những người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Cảm ơn rất nhiều và cảm ơn tất cả!”

Nếu bạn muốn nghe Ado đưa các bài hát của Uta vào cuộc sống One Piece Film RedCrunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Âm nhạc Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.