The Gang’s All Here for D4DJ All Mix Anime Key Visual

Rate this post

Nhịp đập đã trở lại vào tháng Giêng này!

Dự án kết hợp truyền thông theo chủ đề DJ của Bushiroad D4DJ đã công bố mùa tiếp theo của anime của họ, D4DJ Tất cả kết hợp, đầu năm nay. Hôm nay, trang web chính thức và phương tiện truyền thông xã hội của anime mới đã tung ra một hình ảnh quan trọng mới, bao gồm tất cả các đơn vị DJ được thấy trong dự án cho đến nay đã tập hợp lại với nhau cho một cảnh quay nhóm:

Hình ảnh phím tổng hợp tất cả D4DJ

CÓ LIÊN QUAN: Maiko Irie mới được nhập vai Rei Togetsu trong D4DJ Nhượng quyền kinh doanh Anime / Game

Đáng chú ý, các cô gái của Lyrical Lily của Học viện Arisugawa có vị trí tiền đạo và trung tâm, và sẽ là những người chơi chính trong mùa giải sắp tới. Đơn vị đã tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của họ chỉ cách đây chưa đầy một năm.

D4DJ là một dự án kết hợp truyền thông bao gồm anime, trò chơi và các buổi hòa nhạc trực tiếp. Ngoài việc phối lại các bộ phim hoạt hình và nhạc pop cổ điển, các ban nhạc trong sê-ri còn tạo ra các giai điệu nguyên bản.

D4DJ Tất cả kết hợp sẽ ra mắt sau Tháng 1 năm 2023.

© Ủy ban sản xuất Bushiroad / D4DJ2

Nguồn: Twitter chính thức của D4DJ

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment