Ai có phú quý thì phải giàu sang phú quý, Thần Tài suốt đời.

Rate this post

Nếu Đường Thái Dương (dưới ngón áp út) có nhiều sọc đan vào nhau như một tấm lưới nhỏ sẽ tượng trưng cho người sẽ kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Nhìn chung, người này tính tình lương thiện, ổn định, có tài năng xuất chúng, được người khác tín nhiệm. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng quản lý tài chính cao, dù kiếm tiền cũng không tiêu hoang phí.

Gò thủy tinh Đó là phần thịt nhô lên bên dưới ngón tay út. Nếu gò thủy tinh cao, chứng tỏ là người thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền hơn người. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh, họ đều thành công trong sự nghiệp.

Voi nhung cau chuyen tinh cam cua nguoi phu nu, nguoi mau cua nha hang, Than Tai theo song doi-Hinh-2.

Nhân chủng học tin rằng, dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu lòng bàn tay đầy đặn chứng tỏ người đó tài hoa, sự nghiệp ngày càng thăng tiến theo năm tháng.

Xem tướng tay của một người không chỉ là xem các ngón tay, mà còn cả các đường chỉ tay. Các đường chỉ trên lòng bàn tay càng rõ ràng thì người đó càng có năng lực, có thể làm mọi việc kiên nhẫn đến cùng. Ngoài ra, đường chỉ tay không những phải rõ ràng mà còn phải liên tục, không bị đứt quãng thì sẽ có nhiều của cải.

Tay trong tay, ai cung tham gia giau co, Than Tai do ca doi-Hinh-3

Nếu lòng bàn tay có đường vân tạo thành ngôi sao phản ánh chủ nhân có tài vận tương đối mạnh, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý ổn định. Càng có nhiều sao, sự giàu có sẽ tự nhiên nhân lên.

Cung voi nhung nguoi phu nu can tham gia dinh, Than Tai theo song doi-Hinh-4

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Comment