Ai xui xẻo đeo phải người 4 tuổi, vận đỏ tình duyên, tháng 10 công danh vượng phát.

Rate this post

Tuổi hổ

Hầu hết những người cầm tinh con Hổ đều là những người thông minh, độc lập, táo bạo và rất kiên định, dũng cảm và đầy tham vọng. Tháng 10 năm 2022 dương lịch là một tháng vô cùng tốt lành đối với những người tuổi Dần, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Dù giữa năm phải đối mặt với những chuyện không vui do bị tiểu nhân hãm hại nhưng càng về cuối năm, tài lộc của tuổi Dần càng thêm khởi sắc.

Tử vi tháng 10 âm lịch được sao tốt chiếu mệnh, người tuổi Dần làm việc gì cũng thành công, lộc đầy nhà, tiền tiêu không hết. Không chỉ tài chính mà các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ cũng rất suôn sẻ, sẽ là thiếu sót lớn nếu không ghi tên họ vào danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng.


Mùi tuổi

Bước sang tháng 10 dương lịch, người tuổi Mùi sẽ được Thần Tài gõ cửa, làm ăn khấm khá, tài lộc tăng vọt. Đặc biệt đối với những người tuổi Mùi đang kinh doanh, buôn bán buôn may bán đắt, đơn hàng đến, là nhân viên, thành tích của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Người tuổi Mùi làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ công việc, sự nghiệp hanh thông mà đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, viên mãn. Đối với người tuổi Mùi nếu còn độc thân sẽ sớm tìm được người bạn tâm giao. Trong khi những người đã có đôi, có cặp lại sớm đón nhận tin vui mang thai.

Ai xui xẻo: 4 tuổi do tham lam


Năm Kỷ Hợi

Tử vi cho rằng từ tháng 10 dương lịch trở đi, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống không chỉ được quý nhân phù trợ mà còn được thần tài chiếu cố, cuối năm sẽ giàu sang bất ngờ, đủ đầy.

Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời.

Tháng 10 dương lịch sẽ là tháng có nhiều chuyển biến tốt đẹp đối với người tuổi Kỷ Hợi. Không biết những tháng đầu năm sẽ thế nào nhưng những tháng cuối năm Kỷ Hợi sẽ lấy lại được những gì đã mất. Trong tháng 10 âm lịch này, người tuổi Hợi sẽ có vận may từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên đều có những khởi sắc đáng kể.

Vào giữa tháng 10 âm lịch, tuổi Hợi có thể gặp được quý nhân, được quý nhân chỉ đường, giúp tuổi Hợi làm giàu trong tương lai. Người tuổi Hợi được xem là người được trời ban cho phúc khí, mọi điều tốt lành sẽ đến với họ. Chỉ cần gặp thời tiết thuận lợi, nhân hòa, họ sẽ thăng hoa trọn vẹn.

Ai xui xẻo: 4 tuổi do tham lam danh 10/2022-Hinh-3


Sinh năm Ngọ

Tử vi tháng 10 dương lịch sắp tới, những người tuổi Ngọ là cung hoàng đạo gặt hái được nhiều thành công và tài lộc hơn người. Tử vi cho thấy người sinh năm Ngọ là những người tuổi Ngọ, làm việc gì cũng dễ thành công. Đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh thì đây là lúc để họ tìm ra hướng đi mới, tạo đột phá cho sự nghiệp của mình.

Với những người làm công ăn lương, chỉ cần làm tốt công việc sẽ được thăng quan tiến chức, con đường vương giả vô cùng sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment