Từ 1 con 10 dương 4 con giáp chính thức khỏi gánh hàng tỷ đô la trong tay

Rate this post

Tuổi hổ

Tử vi cho biết trong tháng 10, người tuổi Dần sẽ được Thần Tài gõ cửa, làm ăn khấm khá, tài lộc tăng vọt. Người tuổi Dần nếu kinh doanh, buôn bán quần áo buôn may bán đắt, đơn đặt hàng đến, là nhân viên, thành tích của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Người tuổi Dần làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ công việc, sự nghiệp hanh thông mà đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, viên mãn. Những người tuổi Dần nếu còn độc thân sẽ sớm tìm được người bạn tâm giao. Trong khi những người đã có đôi, có cặp lại sớm đón nhận tin vui mang thai.

Tu 1/10 cach: 4 con chinh thuc kho khan, tien hanh trong tay


Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có sao may mắn nâng đỡ nên có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Dù nửa cuối năm nay, người tuổi Sửu có sao xấu chiếu mệnh nhưng cũng không gặp quá nhiều tai họa. Chỉ cần bạn nhớ đề phòng những người xung quanh, tránh bị kẻ lừa gạt.

Nửa cuối năm nay, tài vận của người tuổi Sửu tương đối tốt. Trong tháng 10, nếu biết nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tu 1/10 chien thang: 4 con chinh thuc kho khan, chien thang trong tay-Hinh-2


Sinh năm Ngọ

Người thuộc cung hoàng đạo Ngựa có tài hùng biện, hòa đồng, có nhiều bạn bè. Bạn cũng là người nhân hậu, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, người tuổi Ngọ này nhận được nhiều phúc khí, cuộc sống sau này càng hạnh phúc.

Bước sang tháng 10, nhiều cơ hội việc làm của người tuổi Ngọ sẽ mở ra trước mắt, khiến bạn không khỏi băn khoăn, suy nghĩ khi đứng trước những lựa chọn. Nắm bắt thời cơ thích hợp, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền cũng như các mối quan hệ. Bạn sẽ có một công việc mới, một vị trí mới hoặc ít nhất là một công việc bán thời gian giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Không chỉ trong tháng 10 này, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ phát triển vượt bậc trong 2 tháng tới. Dù công việc bận rộn nhưng bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Vì làm việc quá sức sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bạn phải trả giá sau này.

Tu 1/10 cach: 4 con chinh thuc kho khan, chien thang trong tay-Hinh-3


Sinh năm chó

6 Người sinh năm Tuất được biết đến với tính cách ngay thẳng, không có gì lạ. Cũng chính vì đặc điểm tính cách này mà bạn làm mất lòng nhiều người. Thời gian gần đây, người tuổi Tuất bị tà ma nguyền rủa nên gặp nhiều rắc rối trong công việc và gặp nhiều tai họa trong cuộc sống. Dù gặp khó khăn nhưng con giáp này vẫn lạc quan, kiên trì, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Bước sang tháng 10, đường tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát. Nhờ chăm chỉ và nghiên cứu sâu, con giáp này gặt hái được nhiều thành tích, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Nhiều dự án và kế hoạch của bạn cũng được chấp thuận.

Ngoài ra, tháng này tuổi Tuất có khởi đầu mới trong sự nghiệp. Đó có thể là một dự án đầu tư hoặc kinh doanh mới mà bạn đã ấp ủ từ nhiều tháng nay. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng người tuổi Tuất vẫn cần tiết chế trong việc chi tiêu. Chi tiêu quá tay sẽ khiến con giáp này dễ trắng tay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment