Aikatsu! Tiết lộ hình ảnh chính cho bản phát hành rạp kỷ niệm 10 năm

Rate this post

Hôm nay, Aikatsu! người hâm mộ đã được xem một sự kiện cảm ơn tại TOKYO DOME CITY HALL, kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại. Cùng với các hoạt động lễ hội đã được lên kế hoạch, họ nhận được một số tin tức — thêm chi tiết về sự tiếp tục của năm nay NGÔI SAO cho tương lai.

Vào cùng ngày với mùa hè lớn này Aikatsu! ra mắt tính năng kép, người ta thông báo rằng phim ngắn Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~ STARWAY to the Future ~ sẽ có “tập phim” thứ hai vào mùa xuân năm 2023. Hôm nay, một hình ảnh quan trọng đã bị loại bỏ cho phần tiếp theo, cho thấy ba thành viên của đơn vị thần tượng trong series Soleil:

Aikatsu!  Câu chuyện thứ 10 ~ STARWAY to the Future ~ key visual

CÓ LIÊN QUAN: Dòng Khá & Aikatsu! Lập kế hoạch sự kiện cộng tác và buổi hòa nhạc trực tiếp ảo

Xung quanh bức ảnh Ichigo, Aoi và Ran trong trang phục thần tượng lấp lánh là Aikatsu! máy ảnh kỹ thuật số và một cặp nút đồng bộ Starlight Gakuen.

Những người tham dự sự kiện hôm nay cũng được xem đoạn giới thiệu cho bộ phim chiếu rạp sắp tới, sẽ được chia sẻ trực tuyến vào một ngày sau đó.

Vé đặt trước hiện đang được bán cho đợt phát hành rạp sắp tới, sẽ được đạo diễn bởi Ryuichi Kimura (Hành tinh Aikatsu!) từ một tập lệnh của Yoichi Kato (thành phần loạt phim cho nhượng quyền thương mại).

© BNP / AIKATSU CÂU CHUYỆN THỨ 10

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment