• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Bùng nổ với OP không tín dụng cho The Little Lies We All Tell TV Anime

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Nếu bạn có thể sử dụng một chút nhạc sôi động cho ngày cuối tuần của mình, thì hãy xem phiên bản miễn phí của hoạt ảnh mở đầu cho Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều kể (được biết đến ở Nhật Bản là 4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku), một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên manga hài học đường của Madoka Kashihara kể về một bộ tứ cô gái là bạn thân của nhau mặc dù mỗi người đều che giấu một bí mật vô lý.

Video (bên dưới) có bài hát chủ đề mở đầu chính thức của bộ phim, mang tên “ECLIPSE”, được trình diễn bởi NACHERRY.

CÓ LIÊN QUAN: 4 VA chính để hát 4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku Anime Ending Theme “For 4 Forever”

Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều kể Anime truyền hình do Makoto Hoshino làm đạo diễn và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của studio flad với sự hỗ trợ của Studio Pierrot. Bộ phim sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên mạng Asahi Broadcasting Corporation và các đài khác bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2022, và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa thu năm 2022. Crunchyroll mô tả loạt phim như sau:

Rikka, Chiyo, Sekine và Tsubasa là một nhóm bạn học cùng trường toàn nữ. Họ trông giống như những học sinh lớp 8 bình thường, nhưng mỗi người trong số họ có một bí mật mà họ không thể nói với ai … Một người ngoài hành tinh, một ninja chạy trốn, một người sử dụng siêu năng lực và một cậu bé cải trang ?! Lớp học của họ, và cả Trái đất, sắp bị phá hủy chỉ vì một sai sót nhỏ ?! Cả bốn cô gái này đều có một bí mật khiến họ nhiều hơn những gì họ tưởng, nhưng chính những lời nói dối mà họ nói đã cho phép họ ở bên nhau … Nói dối là khởi đầu của tình bạn ?! Đó là ý tưởng đằng sau bộ phim hài học đường hỗn loạn như chưa từng có gì bạn từng trải qua!

Nguồn: Official Kênh hoạt hình ABC trên Youtube

Thông báo bản quyền: © Madoka Kashihara / Kodansha / The Little Lies Well All Tell Ủy ban sản xuất

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Reply

Your email address will not be published.