Amber Heard đi tàu đựng cánh riêng, xuất hiện lần trước tiên sau lúc thua kiện Johnny Depp

Rate this post

Nữ diễn viên ‘Aquaman’ mặc một chiếc áo blouse đen và quần thụng lúc khả năng ra khỏi tàu đựng cánh và đi vào một chiếc SUV sang trọng đang đợi sẵn tại sân đựng cánh Washington, DC. TMZ đưa tin rằng Heard vẫn tổ chức những cuộc họp ở Thành xã New York vào đầu ngày, đựng cánh từ New Jersey tới DC và sau đó quay trở lại Virginia.

Cô được đồng hành với ít nhất tư thành viên tùy tùng, lẫn cả về chị gái của tớ, Whitney Heard.

Quyết định sử dụng tàu đựng cánh riêng của Amber sở hữu thể gọi là một quyết định tốn kém, vì cô được lệnh của toà án phải trả mang lại Johnny Depp hơn 10 triệu USD tiền bồi thường.

Sau lúc sở hữu những cuộc họp ở NYC, nữ diễn viên vẫn tới sân đựng cánh New Jersey để bắt chuyến đựng cánh tới DC. (hình hình họa: Image Direct / BACKGRID)

Amber Heard rời khỏi một chiếc tàu đựng cánh phản lực ở Washington, DC lúc cô đang trên phố tới Virginia. (hình hình họa: Image Direct / BACKGRID)

Trong tuyên tía trước tiên sau phiên tòa, ngôi sao của ‘Pineapple Express’ gọi phán quyết là một ‘khả năng lùi’ đối với phụ nữ.

‘Sự thất vọng mà tôi cảm thấy hôm nay ko thể nói thành lời. Tôi rất đau lòng lúc cả núi vì cớ vẫn ko đủ để ngăn chặn sức mạnh, tác động và thế lực của ông ông xã cũ’ – Amber Heard nói – ‘Tôi thậm chí còn thất vọng hơn trước ý nghĩa của phán quyết này đối với những phụ nữ khác’.

Nhóm của Heard tiếp tục điều đó với một lời cảnh cáo khác đối với Depp sau lúc nam diễn viên ra mắt TikTok và tự hào về việc ‘tiến lên phía trước’ sau phiên tòa. Cô nói lúc ‘Johnny tiến lên phía trước’ thì ‘quyền của phụ nữ đang lùi lại’.

Trong lúc Amber Heard tiếp tục phân trần sự bất bình của cô ý với hệ thống thì Johnny Depp vẫn nổi tiếng trên toàn cầu kể từ thắng lợi to của anh ý tại toà án. 

Leave a Comment