Amber Heard đối mặt với sự tẩy chay ở Hollywood

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình Hình ảnh: AP)

‘Amber từng thực sự làm việc ở Hollywood không?’ – một nhà sản xuất Hollywood vẫn trò chuyện với trang Page Six – ‘Cô đó thực sự vẫn tham gia phim gì khác ngoài cỗ phim truyền hình truyện ‘Aquaman’? Tôi ko nghĩ cô đó thực sự là một tấm vé vàng – Johnny vẫn thử cô đó trở nên thú vị’.

Được biết tới với vẻ ngoài Hitchcock-tóc vàng, Amber Heard hầu như ko phải là một chiếc tên thân thuộc lúc cô kết nối với Johnny Depp trên phim trường ‘The Rum Diaries’ vào năm 2011. hiện nay mọi người đều biết cô là người nào – đơn thuần ko theo khả năng cô muốn.

Tuần này, một bồi thẩm đoàn vẫn ủng hộ Johnny Depp sau phiên tòa xét xử phỉ báng kéo lâu năm sáu tuần, đang di chuyển vào người ta thấy Heard vẫn hành động độc ác nghiệt ý lúc cô viết trong một nội dung Post bài xích viết này trên Washington Post năm 2018 về việc vẫn biết thành lạm dụng. Amber sẽ phải bồi thường đến Depp trên 10 triệu đô la Mỹ tiền bồi thường thiệt hại .

Sau đó, lúc Depp đăng một tuyên phụ vương trên mạng xã hội nói rằng bồi thẩm đoàn ‘vẫn trả lại đời sống thường ngày đời thường đến tôi’, những người nổi tiếng thích nội dung Post bài xích viết này của anh ý rất nhiều. khái quát tất cả Zoe Saldana, Emma Roberts, Gemma Chan, Taika Waititi, Jennifer Aniston, Henry Golding, Riley Keough và LaKeith Stanfield. Hollywood nhịn nhường như vẫn từ chối Heard, người tuyên phụ vương cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình do vì Depp, ngay cả trước lúc phiên tòa kết thúc.

‘Hãy tin tất cả phụ nữ… ngoại trừ Amber Heard’ – Chris Rock san sẻ trong buổi xuất hiện vào tháng 5.

‘Tôi ko nghi ngờ gì Johnny sẽ nổi lên với tên tuổi tốt và trái tim tuyệt vời của anh ý đó’ – Eva Green, đồng diễn của Depp trong ‘Dark Shadows’, đăng trên Instagram vào ngày 19/5.

Amber Heard được nghĩ là sẽ rất trở lại sau vụ kiện tụng với Johnny Depp. tăm tiếng của cô ý vẫn biết thành tổn hại nghiêm trọng sau vụ kiện. (hình hình Hình ảnh: Getty)

Về việc Heard quay trở lại Tinseltown, một nguồn tin uy tín nói với Page Six: ‘Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn đến cô đó’. Ngay cả một số người mà Amber từng gọi là khu vực tựa cũng từng ko còn nữa. những nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng Heard ko còn thân thiết với người trong gia đình trai cũ Elon Musk.

Một người trong giới làm phim nói về Amber Heard: ‘Phần to mọi người nghĩ rằng cô đó vẫn lợi dụng phong trào #MeToo và do đó, việc người nào đó thuê cô đó là lựa lựa lựa một đường phố nguy hiểm. Cô đó ko hề tỏ ra sợ hãi ngay cả lúc mọi chuyện được làm sáng tỏ tại tòa án’.

Nhiều nguồn tin đang di chuyển vào người ta thấy thêm thêm thêm thông tin ngôi sao vẫn phải convert thay mặt đại diện thay mặt thay mặt pháp lý và nhóm PR của cô ý, và hiện dựa vào doanh nghiệp du học trương bảo hiểm để trang trải giá xuất được phục vụ đến đến trạng sư trong vụ án. Tờ The Post vẫn mang tin trong tuần này, những nguồn tin đang di chuyển vào người ta thấy thêm thêm thêm thông tin hóa đơn đến trạng sư của Heard hầu hết đang rất được The Travelers Enterprises thực hiện theo những điều khoản của doanh nghiệp du học trương bảo hiểm của nữ diễn viên.

>>Xem thêm: Điều gì xảy ra nếu Amber Heard ko thể trả tiền bồi thường đến Johnny Depp?

Leave a Reply

Your email address will not be published.