Amber Heard nói ‘xin lỗi’ và ‘nhớ’ Johnny Depp sau một năm phân chia tay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Amber Heard sẽ yêu cầu người thay mặt đại diện thay mặt thay mặt cũ của cô ý gửi những bức thư xin lỗi mà cô sẽ viết đến Johnny Depp hơn một năm sau lúc họ phân chia tay.

Trong phiên bản thu thanh trước của Christian Carino, viên chức của Creative Artists Agency và cũng là người từng thay mặt đại diện thay mặt thay mặt đến tất cả Heard và Depp, được trình tại toà án, còn nữa về việc Heard nhường nhịn như muốn hòa giải với Depp hơn một năm sau cuộc phân chia tay gây tranh cãi của tôi và sẽ và đang rất được đưa ra.

Carino, người nói rằng anh đó là vì hữu và là người thân tâm giao của Heard vào thời khắc đó, và sẽ và đang rất được hỏi về những tin nhắn văn phiên bản mà anh sẽ trao đổi với nữ diễn viên vào tháng 8 năm 2017. những văn phiên bản của Carino và Heard và sẽ và đang rất được nhóm pháp lý của Depp đọc to.

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình Hình ảnh: Getty)

Heard sẽ viết đến Carino về Depp: ‘Tôi sẽ viết rất nhiều ghi chú. người thân mang thể đưa đến anh đó một ghi chú được ko? Tôi ko biết phải khởi đầu như thế nào hoặc khởi đầu từ đâu. ko mang khả năng nào để khởi đầu và tất cả những gì tôi phải nói, nhưng tôi mang rất nhiều. Cuối thuộc tôi vẫn đơn thân, rõ ràng trong trái tim và tâm trí của tôi. Tôi chỉ muốn anh đó biết tôi yêu anh đó và tôi xin lỗi’.

Carino làm chứng rằng anh ta ‘tin rằng’ Heard đang quyết tâm làm hòa với Depp vào thời khắc đó. Mối quan hệ của Heard với CEO Elon Musk của Tesla sẽ kết thúc vào thuộc tháng đó vào tháng 8 năm 2017.

Trong một văn phiên bản gửi đến Carino vào tháng 9 năm 2017, Heard viết: ‘Chúa ơi, tôi nhớ anh đó’, ám chỉ Depp. Một phiên bản viết khác của cô ý từ tháng 6 năm 2018 mang nội dung: ‘Tôi nhắn tin chúc mừng sinh nhật anh đó’.

Sau Musk, Heard cũng mang mối quan hệ với nữ giới Bianca Butti trong năm 2020 và cô mừng đón nữ giới đầu lòng của tôi với tư khả năng là một người mẹ đơn thân vào tháng 4 năm 2021, nói rằng cô quyết định trở thành phụ thân mẹ ‘theo điều kiện của riêng mình’.

Depp, 58 tuổi, đang kiện Heard, 36 tuổi, về tội phỉ báng đối với một bài bác báo của Washington Post mà cô sẽ viết vào tháng 12 năm 2018 về việc sống sót sau sút bạo lực gia đình, mặc dù cô ko nhắc tới tên Depp.

Nội dung chú thích ảnh

Johnny Depp giữ ý thức thoải mái trong những ngày tại toà án. (hình hình Hình ảnh: Getty)

Nam diễn viên Cướp hồ cả vùng Caribe sẽ trải chứng và nói tại toà rằng ‘mục tiêu của anh ý là sự thực’ lúc anh tìm khả năng xóa tên mình trong phiên tòa đang rất được truyền hình trực tiếp qua nhiều kênh truyền hình khác nhau. Trước lúc xét xử, Heard – người vẫn không đưa ra lập trường tại toà – nói trong một tuyên phụ thân rằng ‘kỳ vọng lúc vụ án này kết thúc, tôi mang thể khả năng tiếp và Johnny cũng vậy. Tôi luôn duy trì tình yêu với Johnny và điều đó khiến đến tôi vô thuộc đớn đau phải sống lại còn nữa về đời sống thường ngày thường ngày quá khứ của nó tô với sự nhau trước toàn cầu’.

Trong phần phát biểu mở đầu của phiên xét xử, trạng sư Ben Rottenborn của Heard đang di chuyển tới người ta thấy thêm thêm thông tin chứng cớ sẽ đang di chuyển tới người ta thấy cô bị Depp bạo hành gia đình ‘dưới nhiều hình thức’, cả về thể hóa học, tình cảm, lời nói và tâm lý, gần giống ‘sút bạo lực tình dục dưới bàn tay của Depp’. Người phát ngôn của Depp phủ nhận cáo buộc là ‘hư cấu’.

Kết thúc lời khai của tôi vào đầu tuần này, Depp – người sẽ nhiều lần tuyên thệ rằng anh ta không lúc nào đánh Heard hay tất cả phụ nữ nào – nói rằng, sau những cáo buộc của Heard ngăn chặn anh, anh sẽ mất tất cả.

Trở lại vào tháng 11 năm 2020, Depp sẽ thua kiện trong vụ kiện hạ nhục được công khai minh bạch ở Anh ngăn chặn tờ The Sun của anh ý vì sẽ gọi anh là ‘kẻ đánh vợ’. Tòa án xác nhận những tuyên phụ thân là ‘về cơ phiên bản là đúng’ và Heard sẽ trải chứng để sao lưu những tuyên phụ thân. Vào tháng 3 năm 2021, nỗ lực lật ngược quyết định của Johnny Depp sẽ biết thành chưng vứt vứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.