Ấn tượng về một “Thập kỷ rực rỡ” với America Bracelet 10

Rate this post


BNEWSVòng tay Mỹ 10 với chủ đề “Thập kỷ rực rỡ” đã tổng kết lại chặng đường 10 năm phát triển của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ và mở ra nhiều trang mới cho hội.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 21-8, sự kiện Vòng tay America 10 với chủ đề “Thập kỷ rực rỡ” đã khép lại chuỗi hoạt động kéo dài 3 ngày từ 19-21 / 8, đánh dấu một cột mốc quan trọng. , tổng kết chặng đường 10 năm phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam tại Mỹ và mở ra nhiều trang mới cho hội.

Đại sứ Ngô Hướng Nam, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam phát biểu trực tuyến khai mạc Hội thảo dạy nghề vũ khí Hoa Kỳ lần thứ 10. Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Quốc Dũng đã đến dự và phát biểu khai mạc phát biểu tại đêm Gala.

America 10 Bracelet đã thể hiện đúng chủ đề “Thập kỷ rực rỡ” với nhiều hoạt động quy mô và hình thức thể hiện “rực rỡ” hơn.

Thông qua cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge và các sáng kiến ​​của Mạng lưới chuyên gia người Việt tại Mỹ (VNPN), Hội Thanh niên, Sinh viên Việt Nam tại Mỹ đã làm tốt vai trò tiên phong trong việc nâng tầm tri thức. trẻ, phát triển các kênh thông tin tuyển dụng có lợi thế, xây dựng mạng lưới hướng nghiệp và khởi nghiệp hiệu quả.

Hoạt động hướng nghiệp của Vòng tay Mỹ đã quy tụ các nhà tuyển dụng nổi tiếng ở cả Mỹ và Việt Nam, kết nối các tập đoàn lớn với các bạn trẻ, đồng thời mang đến cơ hội việc làm không chỉ ở Mỹ mà còn ở Mỹ. làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian với các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam.

Tại hội thảo nghề nghiệp năm nay, các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ đã trực tiếp nghe chia sẻ từ các CEO thành công của Việt Nam như: Kendric Nguyễn – CEO phát triển nền tảng gọi vốn Republic, Hien Do – đối tác chính của nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán EY, Nathan Bùi – Giám đốc dự án VNPN hay các quản lý cấp cao của Abbott, Amazon …

Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng TMCP Quân đội tham dự sự kiện và ký kết thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ và đồng hành cùng Hội Thanh niên, Sinh viên Việt Nam tại Mỹ trên con đường lập nghiệp.

Với các hoạt động đa dạng và hấp dẫn dành cho giới trẻ như chương trình tham quan thủ đô Washington DC, giải bóng đá giao hữu giữa Hội sinh viên các bang và thành phố, chương trình văn nghệ đặc sắc đêm Gala.

Có thể nói, sự kiện Vòng tay Hoa Kỳ đã mở rộng “vòng tay” của thanh niên, sinh viên Việt Nam không chỉ ở Mỹ, Việt Nam mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất và đứng đầu thế giới về khoa học và công nghệ.

Các bạn trẻ, sinh viên Việt Nam đang làm việc và học tập tại Mỹ nên có môi trường và điều kiện rất tốt để học hỏi, tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm, có cơ hội phát triển bản thân và quay trở lại làm việc. góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Leave a Comment