Angel Next Door Spoils Me Rotten Anime lật một chiếc lá mới với hình ảnh mùa thu

Rate this post

Tiêu đề anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten

sắp tới Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime sẽ đổi màu đỏ và cam lấy màu xanh lam khi loạt phim ra mắt vào Mùa đông năm 2023, nhưng hiện tại, chúng ta một lần nữa được chiêm ngưỡng Mahiru giữa khung cảnh tuyệt đẹp trong một hình ảnh đặc biệt mới vừa được phát hành để kỷ niệm mùa thu.

hình ảnh mùa thu

Hình ảnh mùa thu anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Cũng có thông báo rằng một buổi phát trực tiếp đặc biệt cho sinh nhật của Mahiru sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12 từ 20:00 JST, với sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng Manaka Iwami và Taito Ban, cùng với thông tin mới về anime.

Kenichi Imaizumi (Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) ngồi ghế giám đốc Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữavới Keiichiro Ochi (Bộ tứ tinh túy) viết bố cục sê-ri dựa trên Saekisantiểu thuyết gốc của ánh sáng, Takayuki Noguchi (Kiếm nữ hoàng) thích nghi của Hanekoto thiết kế nhân vật gốc cho hoạt hình và Hyuga moe (Steins;Cổng 0) cung cấp âm nhạc. Bộ truyện sẽ được sản xuất tại Dự án số 9 và dự kiến ​​phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Anime thối của Angel Next Door Spoils Me trở nên ma mị trong hình ảnh Halloween

Bản gốc Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa tiểu thuyết được viết trên Shosetsuka ni Naro trang web tiểu thuyết do người dùng tải lên bởi Saekisan trước khi được GA Bunko chọn và phát hành dưới dạng light novel với hình minh họa của hanekoto. Sáu (cộng thêm một tập) light novel đã được phát hành tại Nhật Bản, với ba cuốn được phát hành bằng tiếng Anh bởi Yen Press. mô tả chuỗi như vậy:

Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn rất xinh đẹp. Amane‚ một chàng trai bình thường và tự nhận mình là người lười biếng‚ chưa bao giờ nghĩ nhiều về vẻ đẹp thần thánh‚ mặc dù học cùng trường. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Do đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment