Angelina Jolie phản bác vứt vứt cáo buộc làm tổn hại Brad Pitt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trang People dẫn nguồn tin từ người thân cận của Angelina Jolie bác vứt vứt vứt những tuyên tía mà trạng sư Brad Pitt đưa ra sắp đây, nghĩ rằng nó sai sự thực.

‘Sau những trở thành cố dẫn tới việc đệ đơn ly dị và thời kì dành đến việc dưỡng 6 con cái (3 con cái ruột và 3 con cái nuôi), Angelina Jolie thuộc trẻ em không thể lấy lại tài sản. Cô vẫn mang ra quyết định khó khăn lúc kính chào cung đáp ứng CP của tớ trong hoạt động kinh doanh’ – nguồn tin đang di chuyển vào nhân loại thấy thêm thêm thêm.

Người này nói thêm Angelina Jolie vẫn mang ra nhiều lời đề nghị với ck cũ và hiểu được việc kinh doanh sẽ được trao quyền thừa kế đến những con cái của tất cả hai.

Vì thế, cô vẫn tìm một đối tác kinh doanh mang kinh nghiệm trong ngành rượu. ‘Thật ko may sau lúc Angelina Jolie rời doanh nghiệp một khả năng hợp pháp thì ông Brad Pitt lại kiện tụng cô đó’ – nguồn tin nói.

Angelina Jolie phủ nhận tuyên tía của ck cũ về việc kính chào cung đáp ứng CP nhà máy rượu

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval – nơi trồng nho và sản xuất rượu – là địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm hôn nhân năm năm trước

Phía thân cận với Brad Pitt ngay ngay tức thì phản bác vứt vứt, nghĩ rằng lập luận trên ko mang ý nghĩa vì vì khả năng tốt nhất để giữ lại tài sản đến những con cái ông sau này là phải giữ quyền sở hữu tài sản mang trị giá lợi nhuận trong khoảng thời gian nhiều năm.

Daily Mail mới đây công tía tài liệu được nộp tại Tòa án đáp ứng cao Los Angeles – Mỹ, đang di chuyển vào nhân loại thấy thêm thêm thêm Brad Pitt lên án hành động chuyện khó nói kính chào cung đáp ứng một nửa CP nhà máy rượu vang của Angelina Jolie đến nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Yuri Shefler là nhà sở hữu doanh nghiệp sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga Stolichnaya. doanh nghiệp này hiện mang tên mới là Stoli, đang nỗ lực phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval – nơi trồng nho và sản xuất rượu, địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm hôn nhân năm năm trước, là nơi yêu thích và niềm mê say của nam diễn viên.

Dưới sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây hình thành một trong những nhà máy sản xuất rượu được Phân tích cao trên toàn cầu.

Theo hồ sơ kiện tụng, tháng 10-2021, Angelina Jolie mang ý định kính chào cung đáp ứng một nửa CP của tớ tại nhà máy sản xuất rượu đến Tenute del Mondo – một đối thủ muốn nắm quyền kiểm soát nhà máy sản xuất rượu. Phía Brad Pitt cáo buộc động cơ của Angelina Jolie là muốn gây tổn hại đến mình.

Angelina Jolie bị trạng sư của Brad Pitt tố vẫn nấu chín vụ tìm kính chào cung đáp ứng mang nhà đích trong chuyện khó nói, cố ý giữ ck cũ trong bóng tối và cố ý vi phạm những quyền theo hợp đồng của ông.

Angelina Jolie biết Yuri Shefler nỗ lực kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực thực hiện và phá hoại khoản đầu tư của ông vào Miraval. Thông qua vụ tìm kính chào cung đáp ứng mang nhà đích, Angelina Jolie tìm khả năng gây hại đến Brad Pitt.

Cả hai từng hạnh phúc

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval thuộc sở hữu của Quimicum – một doanh nghiệp mà Brad Pitt ban sơ nắm giữ 60% CP thông qua doanh nghiệp Mondo Bongo của ông và Angelina Jolie nắm giữ 40% thông qua doanh nghiệp Nouvel của cô ấy. Năm năm nhâm thìn, lúc ly dị, Brad Pitt vẫn mang 10% CP của Mondo Bongo đến Nouvel, trở thành sở hữu của tất cả hai ngang nhau.

trận đấu giành quyền nuôi con cái của tất cả hai kéo nhiều năm làm đến những thủ tục ly hôn vẫn không hoàn thành. Hiện tại, quyền nuôi con cái vẫn không ngã ngũ nhưng quan hệ của tất cả hai khả năng sang một ngã rẽ mới đầy tăm tối.

cuối thời gian tháng 9-2021, nam tài tử này đệ đơn ở Luxembourg kiện vợ cũ vi phạm khẳng định từng ký với nhau lúc đơn phương sang nhượng CP đến mặt thứ tía liên quan tới nhà máy sản xuất rượu thuộc sở hữu công thuộc.

>>Xem thêm: Angelina Jolie tất nhảy làm việc này sau thông tin tìm mọi phương pháp để ‘hạ gục’ Brad Pitt

Leave a Reply

Your email address will not be published.