Anh Đức phân chia tay nữ giới, Trấn Thành tiếp tục sự nghiệp ‘ông mai’ đến vì hữu, lần này đối tượng là Hoa hậu Thùy Tiên

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trước lúc Anh Đức mang nữ giới, Trấn Thành thường xuyên mai mối vì hữu với những đồng nghiệp nữ. Sau đó, sự nghiệp ‘ông mai’ của nam MC vẫn giới hạn lại vì Anh Đức và nữ giới công khai minh bạch hứa hò. Tuy nhiên, hiện tại Anh Đức lại đang ‘lẻ bóng’ và Trấn Thành vẫn ko quăng quật qua tất cả thời cơ lớn bở ‘rao cung phục vụ vì hữu’ nào.

Mới đây, trong hậu trường một gameshow, Trấn Thành ngồi nói chuyện với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Mở đầu câu truyện, ông xã Hari Won tinh tế hỏi về chuyện tình yêu của nàng hậu, đơn vị rất được người hâm mộ quan tâm. Thùy Tiên cũng thẳng thắn san sẻ: ‘Em nghĩ quan yếu là mình mang thích họ hay ko, mình thích thì họ cua khuôn khổ nào mình cũng thích’.

MC Trấn Thành tiếp tục ‘gài hàng’ nàng hậu vào chuyện mai mối lúc khích lệ ‘Đúng’ sau lời nói của Thùy Tiên và ‘bẻ cua’: ‘Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?’. Thùy Tiên mất 5 giây để ‘xử lý tình huống’. Sau đó, cô hí hước trả lời: ‘Ơ mình mang thể giảm theo đường ngang, lướt qua đoạn này được ko ạ?’. câu vấn đáp theo phong khả năng ‘khó quá quăng quật qua’ của nàng hậu làm netizen nhảy mỉm cười vì sự thông minh và dí dỏm.

Nội dung chú thích ảnh

 

nghi vấn thẳng thắn, bất thần của Trấn Thành làm Thùy Tiên đứng hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu chấn động vì nghi vấn ‘ko thể ngờ tới’.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên tiếp tục là mỹ nhân Vbiz từ chối thẳng thắn chuyện mai mối với Anh Đức của Trấn Thành.

Tiếp câu truyện, MC Trấn Thành đưa ra thắc mắc về gu cụm cụm khách tham quan trai của Thùy Tiên và hỏi liệu trong showbiz mang một hình mẫu nào làm nàng hậu để tâm tới hay ko? Thùy Tiên trả lời thẳng thắn rằng ko mang người nào trong Vbiz là gu của cô ý. Người đẹp đùa rằng cô thích chàng trai mũm mĩm và chỉ sang Trấn Thành và nói: ‘thích mang bụng giống như anh vầy nè’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành vẫn ko thoát vai ‘ông mai’: ‘Em đừng nói vậy toàn nước người ta biết anh mang bụng, à mà bụng thì Anh Đức cũng mang đó’. Thùy Tiên lúc này chợt ‘đứng hình’ vài giây rồi đưa ra lời than vãn: ‘Lại là Anh Đức, hay là mình lướt Anh Đức đi được ko?’.

Thùy Tiên san sẻ thêm cô bị đáng quan tâm vì những người đàn ông mang vẻ ngoài chững chàng, trưởng thành và mang nhiều trải nghiệm trong đời sống thường ngày thường ngày. Vấn đề ngoại hình với nàng hậu mà nói mang cũng rất được, ko mang cũng không sao.

Nội dung chú thích ảnh

Đây ko phải lần đầu Trấn Thành ‘rao cung phục vụ cụm cụm khách tham quan’. ‘Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức’ trở thành câu rao thương hiệu của Trấn Thành. Trước đó nam MC cũng từng giới thiệu về Anh Đức đến rất nhiều nghệ sĩ như Bích Phương, Hoà Minzy, Hiền Hồ, Đức Phúc, Sam, những khách mời khác trong gameshow qua rất nhiều tiết mục nhưng đều nhận lại kết đắng lời từ chối thẳng thừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.